Thiết kế nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 6m mới lạ của anh Tùng

Sự kết hợp giữa phong cách thiết kế hiện đại với mái thái chữ A thường dùng cho các mẫu nhà phố tân cổ điển tạo ra một vẻ đẹp mới lạ trên mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 6m mà các KTS công ty thiết kế nhà đẹp mới đã dày công tâm huyết tạo nên cho anh Tùng. Khi được kết hợp với mái thái không gian hiện đại đơn giản có sự sang trọng hơn, thân thuộc nét gần gũi.

Mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 6m

Thông tin mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 6m của anh Tùng

Thiết kế nhà ống hiện đại diện tích thiết kế xây dựng 6x14m tương đương diện tích sàn 85m2 trên lô đất phố liền kề chiều rộng tương ứng 6m dài sâu vào trong 18.5m, chủ đầu tư dự án là anh Tùng đang sinh sống tại đường Nguyễn Sơn – Buôn Mê Thuột – tỉnh Đắc Lắc. Mẫu nhà đẹp 3 tầng 6x14m có công năng sử dụng 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ, phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, có phòng tập thể dục, sân thượng, khu vực giặt phơi. Trong thiết kế nhà ống của anh Tùng xây dựng trên lô đất phố liền kề quan trọng nhất là 2 thông tầng nằm tích hợp trong cầu thang và một thông tầng phía sau cực kỳ thoáng mát tạo ra vẻ đẹp cho mẫu thiết kế, các phòng phía sau phụ thuộc nhiều vào 2 vị trí thông tầng này vừa có tác dục đưa sáng xuống vừa trao đổi khí đối lưu đẩy khí nóng ra ngoài. Mức kinh phí hoàn thiện với đồ dùng nội thất cơ bản khá thì mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 6m có mức nằm trong khoảng 1.3 tỷ đồng.

Mặt tiền nổi bật với gam màu trắng sáng

Thông thường những thiết kế hiện đại sẽ sử dụng mái bằng hoặc mái lệch hiện đại hơn, nhưng một thiết kế hiện đại kết hợp mái thái chữ A tạo thành vẻ đẹp mới lạ, mái thái chữ A đã được làm hiện đại hơn cải tiến nhiều đơn giản hóa phù hợp hơn. 3 gam màu cơ bản nhất trong thiết kế trang trí nhà đẹp, trắng đen và màu nâu kết hợp thêm màu nâu đỏ rất đặc trưng của thiết kế gỗ và giả gỗ, phần xây dựng cổng trước và vị trí tường chắn bên trái được ốp gạch thẻ inax hiện đại thành những đường kẻ chạy ngang, một khu vực khác có màu đen là tiền sảnh KTS cho ốp đá marble trang trí tự nhiên màu đen mịn màng và sáng bóng. Màu nâu tạo thành các điểm nhấn trên khung cửa sổ cửa ra vào, khung dầm bê tông chống đỡ mái thái chữ A trên sân thượng. Thiết kế  nhà đẹp 3 tầng 85m2 sử dụng màu trắng sữa, làm nổi bật thiết kế tầng 2, tường sơn mịn đơn giản nhưng có hiệu quả trang trí rất cao. So với các thiết kế nhà phố hiện đại khách, mẫu thiết kế của anh Tùng có sự khác biệt hơn về khung thép ống thông gió mặt tiền, sử dụng màu sơn trắng cho khung thép này kết hợp uống thép hộp kéo dài về sau tạo thành một giàn hoa cũng là vị trí thông tầng phụ tương ứng trên tầng này. Sau khi xây dựng hoàn thiện tại các khu vực khung thép hộp các bạn treo thêm chậu cây hoa giúp mẫu thiết kế đẹp hơn, có không gian thiên nhiên cây xanh.

Mặt bằng mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 6m mái thái

Thiết kế xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại mặt bằng 6x14m KTS chia thành 3 phần theo chiều dọc từ trước vào sau 6m, 3.25m, 4.75m, sau đó đưa các phòng chức năng phù hợp theo từng diện tích, riêng phần 3.25m là khu vực cầu thang lên tầng kết hợp giếng trời thông tầng trong. Mặt bằng tầng trệt 6m trước dành thiết kế phòng khách, giúp phòng khách có diện tích 36m2, cầu thang lên tầng 3.25m tận dụng đặt kho chứa đồ sảnh cầu thang đặt thiết kế bàn ăn, phần sau cùng chia thành phòng bếp liên thông bàn ăn, một phòng ngủ nhỏ khu vực vệ sinh chúng và giếng trời thông tầng thứ 2. Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà đẹp 3 tầng 6x14m phòng sinh hoạt chung đặt tại sảnh cầu thang và được mở rộng thêm về phía trước nối thông ban công, phần trước 6m đặt thêm phòng ngủ nhỏ và vệ sinh dùng chung, toàn bộ 4.75m sau đặt làm phòng ngủ master cho vợ chồng anh Tùng được lấy sáng từ vị trí thông tầng sau.

Mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 6m tầng trệt

Mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 6m tầng 2

Mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 6m tầng 3

Mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 6m mái thái

Mặt bằng tầng 3 thiết kế nhà ống đẹp 6×14 là mặt bằng được chia nhỏ nhất với nhiều phòng chức năng, bao gồm một phòng ngủ nhỏ, khu vực giặt phơi quần áo phía sau, phòng thờ, sân thượng trước, phòng tập thể dục được thiết kế mở sảnh cầu thang tương tự như phòng sinh hoạt chung. Mặt bằng mái KTS đưa hệ thống trữ nước và máy năng lượng về sau, trên 2 thông tầng đặt mái kính lấy sáng, khu vực sân phơi để trống đưa nắng chiếu trực tiếp, có thêm một phần khung thép giàn treo hoa phía trước tương ứng vị trí thông tầng tầng 3.

Khi thi công xây dựng mái thái mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 6m vẫn có vẻ đẹp và tiết kiệm kinh phí thì không gian mái thái phía trước che chắn sân thượng được dán ngói là đẹp nhất, phần sau bị che lấp chỉ có công dụng chống nóng các bạn hoàn toàn có thể lợp tôn kèo thép giúp cắt giảm được kinh phí đầu tư xây dựng, đó là chút lời khuyên của chúng tôi, rất cảm ơn đã xem bài viết.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC