Thiết kế nhà gác lửng 5×20 4 phòng ngủ mái thái chị Phương

Phương án thiết kế nhà gác lửng 5×20 trên diện tích lô đất rộng 12m sâu 70 lớn, phong cách thiết kế hiện đại mang cho không gian sống vừa phải phù hợp với nhu cầu sử dụng của một gia đình 6 thành viên. Chắc quý khách cũng đang tự hỏi sao có lô đất rộng thoải mái mà lại thiết kế nhà mặt tiền chỉ có 5m, thiết kế dựa trên yêu cầu của chủ đầu tư, kinh phí xây dựng cũng như thiết kế tạo điều kiện sau này xây dựng dãy cho cho thuê ở lô đất thừa phía sau thuận lợi nhất.

thiet ke nha gac lung 5x20 5544

Thiết kế nhà gác lửng 5×20

Thông tin thiết kế nhà gác lửng 5×20

Mẫu thiết kế nhà gác lửng 5×20, công ty thiết kế kiến trúc nhà đẹp mới nhận được yêu cầu thiết kế của chị Ngọc tại tỉnh Bình Dương trên diện tích lô đất như đã giới thiệu ở phần trên. Đảm nhiệm thiết kế là kiến trúc sử Hào chi nhánh miền nam của công ty chịu trách nhiệm thiết kế các mẫu ở quanh thành phố Hồ Chí Minh và một vài tỉnh lân cận. Chị Ngọc tìm đến với công ty có mong muốn thiết kế một mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×20 phù hợp cho gia đình 3 thế hệ nhà chị, bao gồm bố mẹ chồng, 2 vợ chồng chị, và 2 con nhỏ, mỗi con nhỏ có một phòng riêng, thiết kế phải có phòng thờ, sân thượng đặt phía ngoài, thiết kế sao cho phù hợp với khoản kinh phí đầu tư xây dựng trên dưới 750 triệu đồng một chút là phù hợp.

thiet ke nha gac lung 5x20 5545

Toàn cảnh lô đất sâu rộng

Nhận được thông tin yêu cầu đó của chị Ngọc, kiến trúc sử Hào cũng đã đến tận nơi kiểm tra lô đất xem hướng nền móng đất để thiết kế bản vẽ thiết kế nhà gác lửng 5×20 mái thái đẹp phù hợp ước lượng giá thành xây dựng. Sau khoảng thời gian tiến hành thiết kế anh đưa ra phương án mẫu nhà cấp 4 5×20 đẹp 4 phòng ngủ 5×20, có phòng khách, bếp bàn ăn đầy đủ, có phòng thờ, 2 phòng ngủ có wc phòng tắm riêng, thiết kế theo lối nhà ống mái thái lợp tôn để tiết kiệm phần nào chi phí xây dựng. Chiều ngang lô đất rộng 12 mà thiết kế chỉ 5m nên KTS bố trí gara để xe phía ngoài có mái che, sát một bên để lối đi ở giữa ra vườn sau, thiết kế thông thoáng hơn không bị che khuất.

thiet ke nha gac lung 5x20 5546

mặt tiền của mẫu thiết kế

Ngoại thất mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng đơn giản mái thái 3 tầng kết theo chiều dọc có độ cao lớn dần từ trước vào sau, kết hợp giữa 2 gam màu trắng và xám, thiết kế có 2 sảnh hiện chính phụ như các mẫu thiết kế khác hiện nay, tiền sảnh có mái che 2 cột trụ đăng đối vừa làm nhiệm vụ chống đỡ vừa có tác dụng trang trí, các cửa mẫu thiết kế là cửa kính lớn khung nhôm không phân biệt cửa chính hay cửa sổ. Phần không gian sân vườn cũng được chú trọng với tiểu cảnh cây xanh ngoài sân và một số vị trí trên mẫu thiết kế, 2 bên tường rào sân trước trồng 2 hàng trúc cảnh tạo màu xanh cho bức tường, công cũng có thêm một mái ngói nữa được cách điệu tùy biến cho phù hợp với không gian hẹp tịa cổng.

Bản vẽ  thiết kế nhà gác lửng 5×20

Giới thiệu tới quý khách bản vẽ thiết kế nhà gác lửng 5×20 không gian thiết kế chính phần được xây dựng không bao gồm sân vườn và gara để xe ngoài. Mặt bằng trệt mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng, trước là phần tiền sảnh có 3 bậc thềm tương ứng với đó là mẫu thiết kế được nâng cao thêm 40cm giúp nền thiết kế khô ráo không bị ngập lụt lúc trời mưa to. Sau sảnh chính là phòng khách thiết kế 3 phần như ở các mẫu nhà ống thông thường khác, phòng khách làm hẹp hơn chiều ngang chỉ 4m để trống phía bên hành lang dẫn vào sảnh phụ.

thiet ke nha gac lung 5x20 5547

mặt bằng tầng trệt thiết kế chính

Tiếp sau phòng khách không gian chung cầu thang lên tầng, phòng bếp và bàn ăn, sảnh chính dẫn vào cửa phụ tới  không gian bàn ăn, thẳng từ bàn ăn vào trong là  hành lang lối đi bên trong cuối cùng của hành lang là wc phòng tắm dùng chung khu vực đặt máy giặt, giàn phơi trong, từ không gian hành lang này là cửa ra vào của 2 phòng ngủ có wc phòng tắm riêng cho vợ chồng anh chị và bố mẹ. Đến mặt bằng gác lửng, phần không gian thiết kế noi that nha dep từ ngoài phòng khách tới hết không gian cầu thang, trên này thiết kế bố trí 2 phòng ngủ còn lại, từ cầu thang lên là sảnh tầng dẫn vào cuối là wc cũng như trệt là vị trí kết nối đặt cửa ra vào của 2 phòng ngủ, phòng ngủ phía trước có ban công ở trên sảnh phụ, phần không gian trước nhìn ra thông tầng phía dưới đặt phòng thờ, 2 phòng ngủ trên gác lửng dùng chung một wc phòng tắm.

thiet ke nha gac lung 5x20 5548

Không gian thiết kế phần gác lửng

Đánh giá thiết kế nhà gác lửng 5×20 có kinh phí xây dựng rất hợp lý công năng sử dụng phù hợp cho gia đình 6 thành viên cùng sinh sống đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt cơ bản, cộng với việc có thêm sân vườn ngoài giúp ích rất nhiều cho mẫu thiết kế để có không gian thoáng đãng hơn vị trí đặt gara để xe. Trên đây là thông tin sơ bộ về mẫu thiết kế, thông tin cụ thể chi tiết xin quý khách liên hệ theo số điện thoại 0975 945 433 xin cảm ơn!

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC