Thiết kế nhà hình thang vuông 3 tầng 9×11 đẹp xéo kiến trúc biệt thự mini đẹp anh Quang

Giúp các bạn nào đang có lô đất hình thang hay có hình dạng hơi khác một chút không được vuông đẹp có một mẫu thiết kế tham khảo để xây dựng trên lô đất gia đình mình chúng tôi xin giới thiệu mẫu thiết kế nhà hình thang vuông 3 tầng. Đây là một mẫu thiết kế được xây dựng trên lô đất xéo hình thang sau có diện tích 100m2, cho các bạn tham khảo, ngoài ra các bạn đang tìm kiếm thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng kiểu pháp thì đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời mà chúng tôi thiết kế hướng tới sự sang trọng tiện nghi sử dụng cho các thành viên.

thiet ke nha hinh thang vuong 3 tang 4312

Thiết kế nhà hình thang vuông 3 tầng

Thiết kế nhà hình thang vuông 3 tầng Long Thành – Đồng Nai

Mẫu thiết kế nhà hình thang vuông 3 tầng được công ty cổ phần thiết kế kiến trúc nhà đẹp mới thiết kế cho vợ chồng anh Quang tại Long Thành Đồng Nai trên lô đất có mặt tiền 10m  sâu vào trong 13m hình thang xéo. Kích thước xây dựng 9×12 diện tích sàn 100m2, thiết kế phù hợp với các gia đình 2 thế hệ 3 hoặc 4 thành viên cùng nhau sinh sống với 2 phòng ngủ dạng master lớn đầy đủ tiện nghi sử dụng, như phòng tắm wc riêng lớn, phòng thay đồ, phòng khách riêng bên trong.

thiet ke nha hinh thang vuong 3 tang 4311

thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu pháp

 

Nhà hình thang thóp hậu 100m2 còn có 1 phòng khách rộng thoáng, sảnh tầng, phòng ăn lớn, phòng bếp, 2 wc phòng tắm giặt dùng chung, phòng sinh hoạt chung lớn bao gồm nhiều chức năng từ giải trí bar mini tới thư viện phòng đọc, phòng thờ và tiểu cảnh sân vườn bên trong, thiết kế ngoài cầu thang bộ có thêm thang máy ở giữa các thành viên tiện lợi hơn trong di chuyển. Mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 9m anh Quang là một thiết kế biệt thự kiểu pháp lớn, phong cách tân cổ điển, mặt tiền lớn chào đón khách chống đỡ bằng 2 cột trụ vuông đăng đối, ở đây chúng tôi cung cấp 2 phương án thiết kế, với khác biệt về mặt tiền màu sơn, thay thế thiết kế cột trụ và các họa tiết trang trí trên mái.

thiet ke nha hinh thang vuong 3 tang 4313

CÓ 2 phương án thiết kế nhà biệt thự 3 tầng

Mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp có mặt tiền ngoài thiết kế cột trụ đăng đối có thêm thiết kế dạng lầu bán nguyệt đẹp ở phía bên cạnh. Toàn bộ thiết kế ngoại thất sơn màu trắng kết hợp đèn trang trí màu vàng tạo ra màu sắc cổ kính, thiết kế cửa sổ cửa ra vào kính lấy sáng tối đa, ở mặt tiền thiết kế 3 cửa ra vào tuy cách biệt nhau nhưng nhìn lại nó lại đồng nhất như một phần của nhau, ở phía trên cùng cửa ra vào tầng 3 thiết kế mái vòm đặc trưng. Bên tay phải có hành lang lớn lấy sáng vào gần phía trong mẫu thiết kế nhà đẹp tân cổ điển, phía tay trái cũng có hành lang nhưng nhỏ hơn chỉ khoảng 0,5m, sân trước không quá lớn được ốp lát đá toàn bộ diện tích. Mái thái ở trên được dán ngói theo phương án đổ mái bằng và mái phụ làm nên sau đó dán ngói nung lên trên chắc chắn mà đảm bảo được khả năng chống nóng cho tầng 3.

Bản vẽ thiết kế nhà hình thang vuông 3 tầng

Trên bản vẽ thiết kế nhà hình thang vuông 3 tầng, mặt bằng các tầng chúng tôi sẽ chia thành 3 phần giữa và trái phải. Tầng trệt phần thiết kế giữa, ngoài sân là tiểu cảnh đón khách, sau đó đến một sảnh tầng, đi vào trong có thang máy lên tầng đặt giữa chia lối đi thành 2, cuối cùng là không gian thiết kế phòng khách cực kỳ rộng. Phần bên tay trái phần bán nguyệt thiết kế phòng bếp hình chữ U, sau là phòng ăn lớn cho nhiều người cùng sử dụng, tuy gia đình chỉ có 4 thành viên những hay tổ chức buổi tiệc cuối tuần cùng họ hàng anh chị em và bạn bè đến dự nên anh Quang cần có một phòng ăn lớn, phần thiết kế bên tay phải  nhỏ hẹp hơn, đặt cầu thang bộ lên tầng ở trước sát hành lang nhỏ, sau là phòng vệ sinh phòng tắm dùng chung dưới trệt.

thiet ke nha hinh thang vuong 3 tang 4314

Mặt bằng tầng trệt vị trí các phòng

thiet ke nha hinh thang vuong 3 tang 4315

Mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 9m tầng 2

Trên lầu 1 mẫu biệt thự đẹp 3 tầng kiểu pháp 9×11 vẫn thiết kế chia làm 3 phần nhưng thực chất nó chỉ thuộc 2 phòng ngủ master, giữa lần lượt là ban công và phòng khách nhỏ phòng ngủ bố mẹ, tiếp đến là khu vực sảnh nhỏ, thang máy và wc phòng tắm phòng ngủ bố mẹ, sau là khu vực giường ngủ phòng các con. Bên trái trước là giường ngủ của bố mẹ sau là wc phòng tắm cho các con, bên tay phải vị trí cầu thang được giữ nguyên còn lại thiết kế phòng thay đồ tủ đồ cho các con, vì anh có 2 con gái nên muốn các con có không gian thay và chứa đồ riêng tiện nghi phục vụ nhu cầu của các con.

thiet ke nha hinh thang vuong 3 tang 4316

xây nhà trên đất hình thang tầng 3

Lầu 2 thiết kế bao có phòng sinh hoạt chung trong có phòng giải trí phòng đọc thư viện ở bên trái và ở trước phần giữa, phần giữa còn lại là phòng thờ và sau wc phòng tắm, bên phải diện tích đã nhỏ hơn chỉ còn một chút cầu thang lên tầng và còn lại thiết kế tiểu cảnh vườn trong đẹp.

Được đánh giá không chỉ phù hợp trên lô đất hình thang mà thiết kế nhà hình thang vuông 3 tầng còn phù hợp với các bạn có nhu cầu xây dựng biệt thự 3 tầng đẹp 100m2, nhất là các bạn có diện tích lô đất lớn hơn diện tích thiết kế thoáng mát hơn, để mua bản vẽ hay tư vấn thiết kế xây dựng xin quý khách liên hệ 0975 945 433 xin cảm ơn!

Mời quý khách Xem thêm các mẫu đẹp cùng diện tích

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC