Thiết kế nhà mặt phố kinh doanh

Chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn một số mẫu thiết kế nhà mặt phố kinh doanh, nhưng hầu hết các thiết kế trước đều trên lô đất mặt tiền rộng hay 2 mặt tiền, còn các thiết kế diện tích hẹp một mặt tiền thì sao thiết kế xây dựng như thế nào để có được diện tích kinh doanh không ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình. Mời các tham khảo đánh giá thiết kế nhà ống đẹp có mặt tiền kinh doanh sau đây của chúng tôi.

thiet ke nha mat pho kinh doanh 4441

Thiết kế nhà mặt phố kinh doanh

Thông tin thiết kế nhà mặt phố kinh doanh Quận 12

Các lô đất mặt tiền chiều rộng chỉ gần 4m đến 6m phổ biến hơn rất nhiều nhu cầu để kinh doanh hay cho thuê ở các lô đất như thế cũng khá cao, hầu như trên các tuyến phố đông đúc mọi nhà đều tận dụng mặt bằng đẹp để kinh doanh. Thiết kế nhà đẹp kết hợp kinh doanh tại Quận 12 có chủ đầu tư là vợ chồng chị Kim, trên diện tích lô đất cũng tương đối dài 3.9×22.5m tương đương 86m2, diện tích xây dựng 3.9×18 = 77m2 mặt sàn địa điểm lô đất nằm tại đường Hà Huy Giáp – Thạnh Xuân – Quận 12 – TP Hồ Chí Minh. Thiết kế mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh 77m2 mang phong cách hiện đại giống như các thiết kế lô đất mặt phố liền kề khác mặt tiền là nơi phô diễn chính của vẻ đẹp căn nhà, mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng 77m2 có 2 gam màu chính là xám lông chuột và trắng sáng như những dòng sữa.

thiet ke nha mat pho kinh doanh 4444

Mặt cắt tổng thể mẫu thiết kế.

Phương án thiết kế được đưa ra có tất cả là 4 tầng lầu, trong đó 1 tầng lửng và 2 tầng chính, tầng trệt đặt làm mặt bằng kinh doanh hay cho thuê, yêu cầu về chỗ để xe được giải quyết khi để một phần sân hành lang trước chiều dài 3m đủ lớn để làm vị trí để xe riêng cho khách hàng hay nhân viên kinh doanh. Kiến trúc thiết kế nhà mặt phố kinh doanh 4×18 hiện đại nhưng rất đơn giản, một vài hình khối ô vuông bao phủ mặt tiền, lựa chọn thiết kế cửa nhôm sắt kết hợp kính lấy sáng và các ô thông gió vào trong, lan can kính cường lực, cửa mặt tiền chính 4 cánh có thể gấp gọn dễ dàng tiết kiệm không gian, đây là điều mà KTS hướng tới khi thiết kế loại cửa này, bên trong nếu cần thiết có thể đặt thêm một cửa kính cường lực để vừa an toàn vừa tiện lợi khi kinh doanh vào ban ngày. Hệ thống cửa và khung cửa sổ đều sơn màu trắng, lan can kính có thêm tay nắm màu xám, thiết kế có mái bằng. Bỏ qua mặt bằng kinh doanh công năng chính nhà đẹp kết hợp kinh doanh rộng 4m, gồm phòng khách, phòng bếp và bàn ăn, 4 phòng ngủ, phòng thờ, các wc phòng tắm dùng chung và riêng, sân thượng kết hợp sân phơi. Phía sau mẫu thiết kế, KTS để lại một khoảng sân sau 2m, lấy sáng đưa sáng từ dưới xuống, cho các phần phía sau.

Bản vẽ thiết kế nhà mặt phố kinh doanh 80m2

Toàn bộ diện tích sàn nội thất nhà đẹp 1 trệt 1 lững 2 lầu phía dưới sử dụng cho mục đích kinh doanh để trống với hệ thống điện chiếu sáng cơ bản, cầu thang lên tầng đặt ở giữa, sau có 1 wc phòng tắm dùng chung tiểu cảnh nhỏ. Diện tích mặt sàn nhà ống kết hợp bán hàng chị Kim chia thành 4 ô lần lượt từ trước vào trong, 4.5m, 5m, 3.2m, và 4.8m, phần 3.2m sẽ được làm cầu thang sảnh tầng nhỏ kết nối các phòng. Tầng thứ 2 thiết kế dạng lửng, để ô trước trống thông tầng, ô thứ 2 đặt vào trong phòng khách rộng 20m2, phía sau cầu thang thiết kế bếp + bàn ăn, có thêm ban công nhìn ra sân sau. Trên tầng 3 phía ngoài cùng đặt 1 phòng ngủ có ban công đua ra trước 1.4m, ô thứ 2 thiết kế phòng ngủ nhỏ, hành lang ra ô trước và 1 wc phòng tắm dùng chung cho 2 phòng, thiết kế có cửa ra vào ở vị trí này tạo ra không kín tách biệt giữa 2 phòng ngủ.

thiet ke nha mat pho kinh doanh 4442

Bản vẽ mặt bằng kinh doanh và gác lửng

thiet ke nha mat pho kinh doanh 4443

Bản vẽ tầng 3 và tầng 4

Toàn bộ diện tích sau làm phòng ngủ thứ 3 có wc phòng tắm riêng, diện tích gần 20m2 cho phòng ngủ này. Trên tầng 4 thay đổi khi ô trống đầu tiên KTS đặt vào trong nhà ống kết hợp kinh doanh 80m2 một phòng thờ, có tủ thờ và bàn ghế để mâm cỗ, ô thứ 2 giữ nguyên thiết kế, ô sau cùng chúng tôi cho đặt tiểu cảnh nhỏ và làm sân thượng lấy sáng kết hợp sân phơi quần áo. Khi không kinh doanh hay không cho thuê thiết kế nhà mặt phố kinh doanh có thể làm gara để xe ở phần trước cầu thang và phía sau cầu thang làm kho chứ đồ dùng gia đình, chuyển đổi được công năng một cách dễ dàng và linh hoạt hơn rất nhiều, các bạn có thể tùy ý mà lựa chọn.

1 Bình luận về “Thiết kế nhà mặt phố kinh doanh

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC