Thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum mặt tiền 5m đẹp rạng ngời

Mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum mặt tiền 5m này được thiết kế theo phong cách hiện đại trong đó công năng sử dụng gồm gara ô tô, 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng sinh hoạt chung, cầu thang bố trí lệch tầng lấy sáng và đón gió mát tự nhiên. Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum mặt tiền 5m này còn có 1 phòng bếp, bàn ăn kết nối với giếng trời phía sau. Đây là mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại rất phù hợp với các gia đình 2 đến 3 thế hệ từ 4 đến 5 thành viên trên khu đất nhỏ hẹp.

thiet ke nha ong 3 tang 1 tum mat tien 5m dep

Mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum mặt tiền phố 5m dài 17m phong cách hiện đại

Bản vẽ thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum mặt tiền 5m đẹp

Ở tầng trệt mẫu nhà phố đẹp 3 tầng 1 tum này thiết kế bao gồm 1 gara ô ô 7 chổ bên ngoài, tiếp theo là phòng khách cầu thang và giếng trời chân cầu thang tận dụng làm bể các thác nước và vườn cảnh xanh thu nhỏ để tạo không gian thiên nhiên vào trong nhà. Phía sau mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5×17 3 tầng này là phòng bếp ăn đẹp có tủ ba, 1 phòng vệ sinh chung cho cả tầng

thiet ke nha ong 3 tang 1 tum mat tien 5m dep mat bang 1thiet ke nha ong 3 tang 1 tum mat tien 5m dep mat bang 2thiet ke nha ong 3 tang 1 tum mat tien 5m dep mat bang 3thiet ke nha ong 3 tang 1 tum mat tien 5m dep tang tum

Mặt bằng nhà ống 3 tầng 1 tum mặt tiền 5m

Riêng tầng 2 mặt tiền nhà ống rộng 5m này thiết kế gồm 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng ngủ master cho vợ chồng phòng giặt và một phòng làm việc kết hợp với giếng trời thông thoáng. Tầng 3 mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum thiết kế 2 nội thất phòng ngủ cho con đẹp dạng master có phòng vệ sinh khép kín và phòng giặt sân phơi riêng biệt lịch sự riêng tư còn tầng tum thiết kế phòng thờ và sân thượng. Tất cả các phòng mau nha dep 3 tầng tum này đều bố trí theo cung lục sát và họa hại nhằm chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

mat cat thiet ke nha ong 3 tang 1 tum mat tien 5m dep

Bản vẽ mặt cắt nhà ống 3 tầng 1 tum mặt tiền phố 5m dài 17m phong cách hiện đại

Kiến trúc thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum mặt tiền 5m hiện đại

Mặt tiền nhà ống rộng 5m x 17m này thiết kế lùi ra đằng sau và theo phong thủy hướng Tây Nam hợp với quẻ mệnh Càn Kim cung Thiên Y Tây tứ mệnh tuổi Tân Mão 1975 theo phong thủy nhà ở anh Xuân ở phường Hiệp Thành , Quận 12 – TP HCM . Gam màu chủ đạo là tone trắng kết hợp với kính cường lực và lam nhôm Việt – Ý . Ngoài ra, mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 4m mặt tiền phố 5m này còn được ốp đá hoa cương đen Huế ở tầng trệt với cửa cuốn khe thoáng Austdoor hiện đại thông minh cho gara.

mau thiet ke nha ong 3 tang 1 tum mat tien 5m dep

Kiến trúc mặt tiền nhà ống rộng 5m có giếng trời

Với kiến trúc thiết kế nhà đẹp 3 tầng 5×17 kiến trúc nhà ống hiện đại 2015 này thì thật tuyệt vời và có thể xem là một trong những mẫu nhà ống đẹp nhất Việt Nam hiện nay nhờ hình khối mạnh mẽ 2 giếng trời ở giữa và phía sau để đón gió và đối lưu không khí 2 chiều.

thiet ke nha ong 3 tang 1 tum mat tien 5m dep noi thatthiet ke nha ong 3 tang 1 tum mat tien 5m dep phong an

Thiết kế nội thất nhà ống 3 tầng 1 tum mặt tiền phố 5m

Với kiến trúc hài hòa, trang nhã, ngôn ngữ đường thẳng, hình khối mạnh mẽ vuông vức, vật tư lựa chọn là các công nghệ hiện đại như kính cường lực trong suốt, lam nhôm Việt – Ý, Cửa cuốn công nghệ cao một mét rơi vào 820 nghìn/m2 Kiến trúc thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum mặt tiền 5m này chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khu đất mặt tiền phố 4m đến 5m thậm chí là khu đất nhỏ hơn vẫn làm thoải mái mà không lo o ép nóng bức khó chịu.

Mời quý khách Xem thêm các mẫu đẹp cùng diện tích

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC