Thiết kế nhà ống 3 tầng 5m độc đáo anh Tam Bình Dương

Một thiết kế mặt tiền nhà ống 3 tầng 5m độc và lạ mà theo chúng tôi thì có 1 không 2 ở thời điểm hiện đại tuy kín mà mở thoáng mát, sử dụng vật liệu mới hiện đại. Sự mới mẻ biến đổi từ các thiết kế nhà ống thông thường, dành cho các gia đình trẻ, không gian sống đơn giản mà thoải mái, thư giãn ngay tại thành phố ồn ào và náo nhiệt đưa mọi người về không gian riêng tư.

mat tien nha ong 3 tang 5m 2211

Mặt tiền nhà ống 3 tầng 5m tại Bình Dương

Thông tin mặt tiền nhà ống 3 tầng 5m của anh Tam

Thiết kế mẫu nhà đẹp 3 tầng 5m trên lô đất chiều rộng 5m chiều dài 22m anh Tam Bình Dương, để lại 5.5m mặt tiền làm sân chơi kết hợp để xe sân vườn tiểu cảnh cây xanh nhỏ nhiều ánh sáng cung cấp cho tiền sảnh, sau để lại 1.5m làm phần thông tầng lấy sáng sau tạo khu vườn nhỏ, diện tích sàn xây dựng 5×15 tương đương 75m2. Nhìn vào mặt tiền các bạn chắc chắn ấn tượng đầu tiên đó là sự độc đáo trong thiết kế, thay cho các lan can ban công bằng kính cường lực hay khung thép mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại sử dụng một lớp mang che toàn bộ mặt tiền 2 tầng trên ghép nối nhau bằng những viên gạch thông gió lấy sáng cực kỳ thoáng, thiết kế hình khối ngẫu nhiên màu xám. Để tránh sự trùng lặp quá nhiều, giúp mặt tiền nhà ống được đẹp hơn chúng tối tạo ra một bức tường chắn mặt tiền sơn màu trắng đặt trên tầng 3 nằm nổi phía ngoài trên cả những viên gạch thông gió. Phía trong lan can đặc biệt này vẫn là một thiết kế ban công thông thường, gồm bồn hoa cây xanh và diện tích san nhỏ ngắm cảnh, thiết kế này rất an toàn tuy phủ kín nhưng đưa vào lượng gió ánh sáng lớn.

mat tien nha ong 3 tang 5m 2212

Thiết kế có hệ thống gạch thông gió lớn

Công ra vào hình chữ nhật bằng thép đơn giản sơn màu xám, bao quanh là khung trụ bê tông sơn màu trắng, tạo thành một hình mẫu tổng thể màu trắng bao bọc gam màu xám phía trong trên cả phần thiết kế mặt tiền tầng 2 và 3.  Hướng thiết kế chung cho mỗi tầng có 1 cửa ra vào và một cửa sổ phụ lấy sáng tận dụng chiều rộng mặt tiền 5m khá tốt. KTS thiết kế mang không gian sân vườn vào trong mẫu nhà 1 trệt 2 lầu đẹp, khu vườn nhỏ nằm giữa trồng cây xanh, bên cạnh là tiểu cảnh nước điều hòa không khí, cầu thang lớn tích hợp giếng trời, còn gì tuyệt vời hơn khi di chuyển giữa các phòng các bạn như đươc sống trong một khu rừng dòng suối mát trong, phía dưới là những đàn cá nhỏ nhiều màu sắc bới lội. Tiểu cảnh trong và giếng trời lớn góp phần điều hòa không khí một cách rất tự nhiên, tiết kiệm năng lượng điều mà các thiết kế hướng tới, luông khí mát luôn được di chuyển lưu thông mang nhiều oxi cho các bạn bầu không khí trong lành tràn ngập sức khỏe.

Bản vẽ thiết kế mặt tiền nhà ống 3 tầng 5m Bình Dương

Thiết kế nhà phố hiện đại 5×15 tại mặt bằng tổng thể tầng trệt, nhằm tiết kiệm diện tích và đủ chiều dài đỗ xe, đặt tiền sảnh nhỏ kéo dài sang một bên để diện tích còn lại đủ để xe ô tô và làm sân trước. Kích thước xây dựng 15m, được chia ra thành 3 phần, 2 phần trước và sau 5.5m ở giữa đặt cầu thang lên tầng cực lớn kéo dài 4m là nơi đặt hệ thống tiểu cảnh vườn trong, kết hợp vệ sinh gầm cầu thang, thiết kế trước là phòng khách rộng gần 30m2, tương tự diện tích phòng bếp + bàn ăn phía sau có thiết kế bar mini, thiết kế cửa ra vườn sau rất lớn để lấy sáng, toàn bộ tầng trệt là thiết kế mở liên thông với nhau qua cầu thang hồ nước giữa. Mặt bằng lầu 1 thiết kế mặt tiền nhà phố 5m tại Bình Dương đặt phòng sinh hoạt chung và 1 phòng vệ sinh chung phía trước không gian mở với sảnh tầng và thông tầng ở giữa, phía sau làm phòng ngủ master, có vệ sinh riêng, được lấy sáng từ sân sau vào trong.

mat tien nha ong 3 tang 5m 2213

Mặt bằng kiến trúc tầng trệt

mat tien nha ong 3 tang 5m 2214

Mặt bằng kiến trúc tầng 2

mat tien nha ong 3 tang 5m 2215

Mặt bằng kiến trúc tầng 3

Trên mặt bằng thiết kế lầu 2, các phòng ngủ được thiết kế vừa phải, 1 phòng ngủ sau đặt ngang cùng vệ sinh dùng chung, cạnh thông tầng có thêm bồn hoa, đối diện bồn hoa qua thông tầng là kho chứ đồ, phòng thở thiết kế mở nhìn ra sân thượng trước chính là phần tường trắng mặt tiền, cạnh sân thượng đặt phòng ngủ thứ 2 trên lầu. Với cách bố trí và phần chia mặt bằng mặt tiền nhà ống 3 tầng 5m các bạn có thể sử dụng sân sau làm sân phơi hoặc dùng sân trước để tăng hiệu quả đón nắng nhiêu hơn, thiết kế đặc biệt phù hợp các gia đình 2 thế hệ 4 thành viên, hay gia đình 3 thế hệ nhỏ, giúp các thành viên nhỏ và gia có được không gian sống thiên nhiên ngay phía trong, khi không di chuyển ra ngoài quá nhiều.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC