Thiết kế nhà ống đẹp diện tích nhỏ 40m2 cho chị Lý

Công ty thiết kế nhà đẹp mới chi nhánh Biên Hòa tỉnh Đồng Nai xin giới thiệu tới các bạn mẫu thiết kế nhà ống đẹp diện tích nhỏ 40m2 theo yêu cầu thiết kế của chị Lý. Đơn giản trong cách thiết kế phù hợp diện tích xây dựng nhỏ mặt phố, tối ưu không gian mặt bằng sau khi xây dựng cho diện tích sàn sử dụng mỗi phòng lớn nhất.

Nhà ống đẹp diện tích nhỏ 40m2

Phương án thiết kế nhà ống đẹp diện tích nhỏ 40m2

Qua trao đổi nhu cầu thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng 1 tum chị Lý cung cấp cho chúng tôi thông tin lô đất gia đình chị rộng 5m chiều sâu vào trong 10m, kích thước rất vuông vắn đẹp nhưng diện tích nhỏ so với những lô đất mặt phố khác chiều dài có thể lên tới gần 30m. Gia đình 4 thành viên vợ chồng chị và 2 con nên nhu cầu sử dụng chỉ cần 3 phòng ngủ mỗi con có một phòng riêng phòng ngủ thường không cần các phòng thiết kế dạng master. Nhu cầu sử dụng cần thêm gara để xe do gia đình chị đang sở hữu một chiếc ô tô sedan 5 chỗ, và 2 xe máy cho vợ chồng và các con đi lại. Thiết kế nhà phố diện tích 40m2 là sự sắp xếp hợp lý phân bổ công năng sử dụng trên mặt bằng các tầng, thiết kế 3 tầng 1 tum ngoài 3 phòng ngủ gara để xe thì có thêm phòng bếp + bàn ăn, phòng thờ, phòng khách, sân thượng vệ sinh dùng chung cho mỗi tầng.

Nhà ống đẹp diện tích nhỏ 40m2 tầng trệt

Tổng diện tích xây dựng sẽ trên 40m2 gần 50m2 nhưng diện tích sàn sử dụng chỉ khoảng 40m2 giữ 3 phòng ngủ có thiết kế chung 15m2, phòng khách rộng 21m2, phòng thờ lớn diện tích 15m2. Quan trọng nhất trong phương án thiết kế nhà phố mặt tiền 5m là cách sắp xếp bố trí mặt bằng sao cho hợp lý nhất để có thể để được gara để xe mà vẫn có một phòng khách sang trọng tiếp khách. Để trống toàn bộ mặt bằng tầng trệt làm không gian để xe kéo dài ra phía sau qua cầu thang đặt phòng bếp và bàn ăn, cách thiết kế này giúp cho mặt bằng tầng trệt rộng rãi có thể chuyển tăng diện tích phòng bếp ăn hay gara để xe theo hướng cần thiết trên toàn bộ mặt bằng 40m2 tầng trệt. Bếp ăn chữ L đặt sát vào phía góc, vệ sinh tại trệt đặt tận  dụng gầm cầu thang.

Nhà ống đẹp diện tích nhỏ 40m2 tầng 2

Không gian phòng khách sẽ được đưa lên mặt bằng tầng 2 vị trí phía trước cầu thang lên tầng, diện tích 21m2, diện tích phòng khách cũng khá lớn thiết kế mở so với không gian chung sảnh cầu thang, phía trước được lấy sáng từ một cửa sổ vuông diện tích lớn và cửa lấy sáng riêng đặt dọc phía bên cho không gian phòng khách có khả năng lấy sáng tốt hơn, view đẹp hơn so với dưới tầng trệt. Phòng khách nhà phố 3 tầng 1 tum ở trên tầng 2 không phải sử dụng cho lối đi chung nên cách sắp đặt nội thất sofa phòng khách cũng khác hơn cho với những phòng khách dưới trệt thoải mái hơn, có thể đặt đồ dùng nội thất lớn. Sân thượng trong thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng là một thiết kế sân thượng có mái che có thể lấy sáng từ trên xuống trồng cây xanh ngắm cảnh thư giãn gia đình kết hợp làm sân phơi quần áo, KTS đổ trần mái bằng sân thượng có 4 ô sáng hình chữ nhật đặt mái kính đưa sáng xuống dưới cái tiến đi một chút so với những thiết kế sân thượng có mái che dạng khung dầm thông thường hay thép hộp.

Tổng quan nhà ống đẹp diện tích nhỏ 40m2 phong cách hiện đại

Phương án thiết kế nhà ống hiện đại mà công ty chúng tôi thiết kế hoàn thiện cho chị Lý đã đáp ứng được hoàn toàn những công năng yêu cầu của chị khi ký hợp đồng. Cách thiết kế biến đổi không gian tầng trệt phù hợp đưa vào công năng gara để xe, phòng bếp giúp hợp lý trong quá trình sử dụng, phòng khách sang trọng không mất đi vẻ đẹp riêng mà còn mang đến không gian riêng để tiếp khách không ảnh hưởng đến lối đi cuộc sống riêng tư của gia đình chị Lý. 3 phòng ngủ mỗi phòng diện tích sàn 15m2 vừa đủ cho nhu cầu sử dụng của gia đình, rộng rãi ở phòng ngủ cho các con.

Nhà ống đẹp diện tích nhỏ 40m2 tầng 3

Nhà ống đẹp diện tích nhỏ 40m2 tum sân thượng

Mỗi tầng nhà đẹp đều có một phòng vệ sinh riêng. Tiền sảnh kết nối khu vực cầu thang lên tầng, vệ sinh tiện nghi tại tầng 2 và tầng 3, nhỏ gọn ở tầng  trệt, tầng 4 tum thiết kế kết hợp công năng giặt quần áo để tiện lợi phơi ngay sân thượng trước mặt tiền. Thiết kế phòng thờ rộng rãi 15m2 theo cách chia mặt bằng sàn trước và sau, vị trí giữa đặt giếng trời thông tầng vào trong cầu thang có thêm giếng trời thông tầng thứ 2 tại vị trí đối diện cạnh phòng vệ sinh dùng chung.

Các bạn có nhu cầu thiết kế xây dựng nhà ống đẹp diện tích nhỏ 40m2 với phương án giống như của chị Lý hay nhu cầu tư vấn muốn có một thiết kế theo yêu cầu của gia đình mình hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0974 945 433, xin cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC