Thiết kế nhà ống kiểu cổ điển 4m tại quận Tân Phú tp Hồ Chí Minh

Giới thiệu tới các bạn thiết kế nhà ống kiểu cổ điển 4m mới nhất do công ty thiết kế nhà đẹp mới chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh hoàn thiện và đã bàn giao cho chủ đầu tư. Làm mới lạ thiết kế nhà ống không quá nhàm chán với những thiết kế hiện đại đang dần bão hòa và phổ biến, mức kinh phí đầu tư xây dựng hợp lý không quá lớn.

Thiết kế nhà ống kiểu cổ điển 4m

Thông tin thiết kế nhà ống kiểu cổ điển 4m giá thành hợp lý

Mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 3 lầu tân cổ điển do KTS Thi lên phương án thiết kế cùng KS kết cấu Lợi thực hiện theo hợp đồng với anh Uy tại phường Tân Thới Hòa – quận Tân Phú – thành phố Hồ Chí Minh. Mẫu thiết kế nhà đẹp mới 4 tầng 4,5m được chúng tôi hoàn thành hồ sơ bàn giao cho chủ đầu tư, phương án thiết kế kiến trúc nhà phố kiểu pháp lấy những nét đặc trưng nhất của nhà ống tân cổ điển còn lại sử dụng kết hợp phương án hiện đại cho mức đầu tư hoàn thiện 1.5 tỷ đồng. Anh Uy sinh năm 1966 Bính Ngọ, mệnh Thủy hướng xây dựng Tây Nam theo hướng lô đất đã được gia đình anh chọn lựa trước. Xây dựng trên lô đất mặt phố chiều rộng 4m chiều dài 17.3m diện tích xây dựng 4x16m tương đương 60m2 để lại phía trước 1.3m, các tầng phía trên đua ra mặt tiền làm ban công hóng mát cho các thành viên trong gia đình. Kiến trúc xây dựng mẫu nhà ống đẹp 2 tầng trong đó có 1 tầng tum với công năng sử dụng 2 phòng ngủ, gara để xe, phòng khách khách, phòng bếp + bàn ăn, phòng sinh hoạt chung, phòng chơi game, phòng làm việc, phòng giặt, sân phơi, sân thượng, 5 vệ sinh trong đó có duy nhất 1 vệ sinh dùng chung, 2 phòng vệ sinh lớn tiện nghi có bồn ngâm cho 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh nhỏ đặt vào phòng chơi game và phòng làm việc. Nhà phố 3 tầng 1 tum rộng 4m ngoài mặt tiền có được tích hợp 2 thông tầng 1 trong cầu thang diện tích lớn 1 nằm cạnh cầu thang thông tầng cho các phòng vệ sinh lớn, sân vườn sau 4m2 lấy sáng từ phía sau đảm bảo cho các phòng chính đều có 2 mặt trước sau tiếp xúc ánh sáng thoáng mát hơn những mẫu nhà ống thông thường.

Thiết kế mặt tiền nhà ống đẹp 4m

Đây là một mẫu nhà ống kiểu pháp đẹp 4 tầng mặt tiền 4,5m hiện đại tối giản giá rẻ kinh tế cho các bạn xây dựng, KTS chỉ sử dụng một thiết kế rất đơn giản là 2 cột trụ đăng đối tân cổ điển chạy từ tầng 2 lên đến tầng 4, ôm lấy 2 ban công và chống đỡ 2 mái thái trang trí mặt tiền, giúp giảm bớt lượng nước mưa ánh hưởng tới mặt tiền, còn công năng lớn nhất là trang trí mang lại không gian châu âu. Thiết kế nhà phố mái thái 4 tầng kiểu chữ A vươn cao lên trên không gian thể hiện sự mạnh mẽ nghị lực sống chống chọi thiên nhiên nhiên khắc nghiệt, che lấp phần thiết kế mái bằng hiện đại ở phía sau mà các bạn có thể không nhận ra, phần mái thái nhỏ tiết kiệm kinh phí hơn, không phải tốn quá nhiều cho mái thái, phía trong mái bằng hiện đại đảm bảo sử dụng các công năng nhà phố thông thường.

Công năng mẫu thiết kế nhà ống kiểu cổ điển 4m

Thiết kế nhà ống 4 tầng của anh Uy khác biệt rất nhiều trong công năng sử dụng so với những mẫu nhà phố thông thường khác, mang đến một không gian tùy biến khả năng biến đổi của nhà ống rất dễ dàng. Gia đình anh Uy là một gia đình công giáo nên không có yêu cầu thiết kế phòng thờ giảm bớt một phòng phải thiết kế. Yêu cầu thiết kế công năng gara để xe ô tô được giải quyết bằng phương án đẩy phòng khách vào sau thay thế bằng gara chiều dài trên 5m sau cửa chính đảm bảo để xe, hạ sàn gara sạch đẹp hơn tách biệt với sàn sử dụng chung. Thông thường các mẫu nhà 2 phòng ngủ sẽ dành cho gia đình từ 3 đến 4 thành viên nhưng gia đình anh Uy có tới 6 thành viên và có ly do riêng mới có phương án thiết kế như vậy anh Uy có tới 4 cậu con trai nên sắp xếp cho các con ở chung một phòng ngủ lớn cho anh em chăm sóc lẫn nhau, anh chị ở một phòng ngủ master còn lại, ưu ái hơn có thêm một phòng chơi game riêng cho các con sử dụng giải trí chơi đùa với nhau hoặc có thể học tập.

Thiết kế nhà ống kiểu cổ điển 4m tầng trệt

Thiết kế nhà ống kiểu cổ điển 4m tầng 2

Thiết kế nhà ống kiểu cổ điển 4m tầng 3

Thiết kế nhà ống kiểu cổ điển 4m tầng 4

Thiết kế nhà ống kiểu cổ điển 4m mặt bằng mái

Không gian nội thất nhà phố hiện đại 4 tầng anh Uy anh chị yêu cầu thiết kế có phòng làm việc riêng thiết kế trên cùng một mặt bằng tầng sử dụng, còn lại là công năng phòng sinh hoạt chung kết hợp hát karaoke và phòng giặt trên tầng 4 tầng tum. Có tới 4 phòng vệ sinh dùng riêng cho các phòng tập trung tại tầng 2 và tầng 3, thiết kế phòng vệ sinh lớn đầy đủ công năng trong 2 phòng ngủ, thiết kế vệ sinh thường cơ bản trong phòng chức năng để thuận tiện sử dụng như đã chia sẻ với các bạn.

Mẫu thiết kế nhà ống kiểu cổ điển 4m của anh Uy là một trong những phương án kiểu mẫu giá thành hợp lý vẻ đẹp công năng tốt, với các nhu cầu cần công năng khác, như có thêm phòng thờ, thêm phòng ngủ hoàn toàn có thể biến đổi bố trí lại mặt bằng sao cho phù hợp yêu cầu của từng chủ đầu tư.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC