Thiết kế nhà ống rộng 3.5m 5 tầng trên lô đất diện tích nhỏ quận 10

Trong chuyện xây dựng nhà cửa nhiều khi không phải là các ông chồng chủ cột chính trong gia đình quyết định mà thường lại là các bà vợ. Ngay tại công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi thôi thì tỉ lệ các chị thay thế chồng mình đến đặt vấn đề nhờ công ty tư vấn thiết kế chiếm phần lớn hơn rất nhiều, nhờ sự sắc sảo tỉ mỉ nên nhiều phần được các ông chồng tin tưởng và cũng là muốn ưng theo ý vợ. Cũng như thế chị Lan thay thế chồng trực tiếp liên hệ gặp mặt KTS công ty chúng tôi để tư vấn thực hiện hồ sơ thiết kế mẫu nhà ống rộng 3.5m 5 tầng cho gia đình mình.

Mẫu nhà ống rộng 3.5m 5 tầng

Thông tin mẫu nhà ống rộng 3.5m 5 tầng phong cách hiện đại giá rẻ

Trước khi tìm đến liên hệ với chúng tôi nhờ các KTS lên phương án thiết kế mẫu nhà phố 5 tầng của gia đình chị Lan và chồng cũng đã bàn bạc khá kỹ tham khảo một số công ty trên địa bàn và quyết định chọn lựa chúng tôi, cả 2 đã thống nhất với nhau được công năng cụ thể để cung cấp trao đổi với KTS được dễ dàng giúp quá trình thực hiện hồ sơ nhanh chóng hơn. Chị Lan cung cấp cho chúng tôi thông tin lô đất chiều rộng kích thước chuẩn 3.4m chiều dài 10.41m lô đất nằm tại quận 10 thành phố Hồ Chí Minh như vậy diện tích của lô đất là 35m2.

Mẫu nhà ống rộng 3.5m 5 tầng tầng trệt

Nhu cầu thiết kế nhà phố hiện đại của gia đình chị cần 3 phòng ngủ, trong đó có 1 phòng ngủ khép kín, 1 phòng thờ, phòng khách, phòng bếp + bàn ăn, sân thượng, và sảnh nhỏ để xe máy xe đạp ở trước, anh chị mỗi người một chiếc xe máy có xe đạp cho con nhỏ đi học nên đây là một yêu cầu rất cần thiết để bảo quản xe. Một thiết kế nhà phố mặt tiền 3,5m nhằm cắt giảm chi phí đầu tư và xây dựng dễ dàng thoáng mát phong cách hiện đại là lựa chọn hàng đầu hiện nay, cũng là xu hướng thiết kế được nhiều người yêu thích rất đẹp với tầm giá thành.

Thiết kế đưa cầu thang về phía sau cùng

Quan trọng nhất trong nhà 1 trệt 3 lầu 1 sân thượng mặt tiền 3,5m của chị Lan chính là cách sắp xếp và bố trí mặt bằng sử dụng, chiều rộng nhỏ chiều dài cũng ngắn, có phương án đưa cầu thang về phía sau cùng đặt sát ranh giới phía sau lô đất kết hợp thiết kế tầng lửng thông tầng trong. Khi đưa cầu thang về sau thì diện tích sử dụng mặt bằng 35m2 không bị chia nhỏ để diện tích sàn trước trong khoảng 25m2, cầu thang có thêm nhiệm vụ làm giếng trời thông tầng lấy sáng cho phần phía sau được thoáng mát, như vậy là mặt trước và mặt sau của không gian phòng đều có được ánh sáng tự nhiên không phải sử dụng thêm điện chiếu sáng ban ngày. Khối kiến trúc mặt tiền nhà phố đẹp tuy đơn giản nhưng được làm tránh tạo ra sự trùng lặp giữa các thiết kế mặt tiền tầng, mỗi tầng là một cách thể hiện vẻ đẹp hình dáng riêng trên khối chung.

Bản vẽ thiết kế tầng 3

Mặt bằng tầng 4 nhà phố 3.5m

Tiền sảnh tầng trệt ốp đá đen sang trọng mặt phẳng tương ứng với tầng lửng phía trên tường kính lấy sáng kích thước lớn đặt giữa phần kết cấu chịu lực bao quanh. 3 tầng phía trên không được làm đua ra mà thụt vào trong để tạo ban công lấy sáng cho các thành viên thư giãn ngắm cảnh, hình khối zích zắc nên mỗi tầng đều có hình dáng riêng. Màu sơn trắng tạo ra cảm nhận như việc tường bao trái tầng 4 được đẩy lui sang sát bên phải. 3 tầng trên cùng tạo ra hình ảnh đường chạy thẳng lên trên phải phải kết thúc bằng khung thép hộp tầng 5 đưa sáng vào trong thiết kế hiện đại.

Bố trí công năng mẫu nhà ống rộng 3.5m 5 tầng chị Lan

Thiết kế mẫu nhà ống hiện đại rộng 3 5m thì tầng trệt được đặt nhiều công năng nhất hoàn toàn là các phòng liên thông nhau, bao gồm sảnh trước để xe dài 2.1m, phòng khách diện tích 13m2, khu vực phòng bếp + bàn ăn và vệ sinh cầu thang liên thông phòng khách trước đặt trung vào một diện tích 15m2 với các thiết kế đón sáng mặt tiền đặt kiến trúc xây dựng nằm sát tường bao.

Mặt bằng thiết kế tầng 5 sân thượng

Mẫu nhà ống rộng 3.5m 5 tầng mái thái

Tầng lửng đặt phòng ngủ thường vệ sinh phía ngoài, tầng 3 là phòng ngủ khép kín dành cho vợ chồng chị Lan tiện sinh hoạt hơn, tầng 4 thiết kế tương tự tầng 3 nhưng phòng vệ sinh đưa ra ngoài để sử dụng chung với tầng 5 phía trên thiết kế phòng thờ và sân thượng.

Ngoài mẫu nhà ống rộng 3.5m 5 tầng mà chúng tôi thiết kế cho chị Lan quận 10 thì cũng đã có một số phương án thiết kế trên diện tích đất tương tự các bạn có thể tham khảo thêm trên website công ty chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn và thiết kế theo số điện thoại 0975 945 433, xin cảm ơn!

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC