Thiết kế nhà phố 5m dài sâu 7m cho gia đình Việt Kiều quận 1

Hai vị khách hàng rất đặc biệt đã tìm đến công ty chúng tôi là vợ chồng anh Phước chị Đẹp Việt Kiều Na Uy mong muốn có được một không gian nhỏ đơn giản mỗi khi về nước để nghỉ ngơi sinh hoạt tự nhiên thoải mái không phải đi thuê khách sạn nhà nghỉ hay ở nhà người thân lâu cũng ngại và phiền phức. Kiến trúc mẫu nhà phố 5m dài sâu 7m 2 phòng ngủ hiện đại sau là phương án mà các KTS công ty chúng tôi thực hiện cho đôi trai tài gái sắc theo yêu cầu có không gian thư giãn hài hòa thoáng nhiều kiến trúc xanh này

Mẫu nhà phố 5m dài sâu 7m

Thông tin mẫu nhà phố 5m dài sâu 7m cho gia đình anh Phước chị Đẹp

Thiết kế mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m có địa điểm xây dựng tại quận 1 thành phố Hồ Chí Minh, trên diện tích lô đất chiều rộng mặt tiền 5m chiều dài sâu vào trong 7m, diện tích xây dựng sẽ chiếm toàn bộ diện tích khu đất. Công năng của mẫu thiết kế đơn giản với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, phòng bếp + bar mini, sân thượng, không gian thiết kế theo hướng nghỉ dưỡng tập trung cho không gian xanh tốt với mọi thành viên trong gia đình. Theo phong cách thiết kế hiện đại thiết kế nhà diện tích 40m2 có mặt tiền đơn giản bằng cách bố trí biến đổi không gian lắp ghép các phần lại với nhau, bao gồm lô gia lấy sáng ngắm cảnh, khung lấy gió vào trong các phòng, cửa sổ lấy sáng, tạo điểm nhấn bằng một đường kẻ ốp đá đen sang trọng.

Mặt tiền nhà phố 4 tầng chiều rộng 5m

Kiến trúc mặt tiền nhà phố đẹp 4 tầng mặt tiền ở quận 1 TP HCM có tầng một ốp đá đen Huế cao cấp sang trọng diện tích lớn kết hợp một phần nhỏ ốp conwood tạo ra hình thù riêng biệt, cổng ra vào sơn trắng cổng thép hộp kín đáo không cầu kỳ trong đường nét thiết kế, tại tầng 2 và tầng 3 tương ứng với vị trí đặt 2 phòng ngủ của gia đình anh Phước KTS thiết kế một khung thép thông gió đưa sáng vào trong chiều rộng nhỏ 0.5m kéo dài liên thông qua 2 mặt bằng tầng đưa sáng vào trong. Thiết kế cửa sổ lấy sáng vào trong, xây dựng trong hẻm không đua ra ngoài mặt tiền KTS tạo tao các lô gia nằm phía trong cho các thành viên ngắm cảnh tại từng tầng tương ứng, lô gia lan can kính cường lực kết hợp thêm các đường kẻ màu đen. Trên tầng 4 thực chất là một thiết kế tầng tum diện tích nhỏ còn lại đặt sân thượng lấy sáng, không gian nghỉ dưỡng cho gia đình anh Phước, phục vụ mục đích ngắm cảnh, tiếp xúc không gian xanh sân vườn loại bỏ sự ồn ào những khối kiến trúc bê tông lớn quá quen thuộc, sân thượng có mái bằng bán phần.

Khu vực cầu thang tiểu cảnh trong

Tiểu cảnh cây hoa xanh mát bên trong

Thiết kế sân thượng thoáng mát ngắm cảnh

Nếu có điều kiện không muốn bị ảnh hưởng khi trời mưa gia đình anh Phước có thể đầu tư thêm mái kính trong suốt đưa sáng xuống dưới hạn chế được nước mưa, một phần là khung thép giàn hoa cây xanh treo trên cao, sân thượng đón gió từ nhiều nhiều hướng khác nhau cực kỳ thoáng mát vào buổi tối. Sân thượng được ưu ái nhất nhiều cây xanh, đặt bàn ghế thư giãn đơn giản gia đình vừa nằm nghỉ vừa ngắm cảnh thành phố bao quanh đặc biệt là view tòa nhà Bitexco xa xa lung linh huyền ảo về đêm.

Công năng sử dụng mẫu nhà phố 5m dài sâu 7m đơn giản

Nhu cầu chỉ để ở trong thời gian ngắn nên mẫu thiết kế xây nhà ở quận 1 không chú trọng vào công năng sử dụng đầy đủ, mà là sự thoải mái trong không gian sống, đưa vào các tiểu cảnh cây xanh khắp các tầng giúp biến không gian phía trong thành một không gian xanh sân vườn thực thụ. Tầng trệt thiết kế phòng khách nhỏ gọn và khu vực bếp bar mini, sử dụng bàn ăn gấp gọn hoặc dùng chính sofa phòng khách làm bàn ăn tạm thời, sau cổng có một sảnh nhỏ để xe máy và giầy dép khoảng sân trong. Khu vực bếp có thêm một phòng vệ sinh dùng chung đơn giản, so với mặt bằng phòng khách, phòng bếp được nâng lên cao một bậc thềm.

mặt bằng bố trí công năng của cả 4 tầng lầu

Còn lại không gian nhà đẹp anh Phước 2 tầng phía trên mỗi tầng đặt 1 phòng ngủ khép kín có thiết kế giống nhau, đầy đủ phòng vệ sinh, tắm và khu vực tủ quần áo thay đồ, bên ngoài có sảnh tầng cây xanh tiểu cảnh nhỏ, kết nối với lô gia phía ngoài nằm tách riêng với phòng ngủ. Phía sau phòng vệ sinh KTS thiết kế một thông tầng nhỏ ngắm thoáng khí giúp phòng vệ sinh được thoáng mát. Trên sân thượng phần tum của mẫu nhà đẹp 4 tầng rộng 40m2 hiện đại thiết kế nằm dài và hẹp có thể tận dụng làm kho chứa đồ cùng một phòng vệ sinh tiện lợi khi gia đình thư giãn sinh hoạt trên sân thượng. Còn lại là diện tích sân thượng rộng từ sân thượng có thể nhìn xuống mặt bằng tầng trệt theo thông tầng giếng trời giữa cầu thang.

Không chỉ là thiết kế phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng không thường xuyên mẫu nhà phố 5m dài sâu 7m là phương án rất phù hợp cho các bạn có lô đất phố liền kề diện tích nhỏ, biến đổi thêm công năng cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng gia đình.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC