Thiết kế nhà vườn 1.5 tầng xu hướng mới 2017 tại thị xã Đồng Xoài tỉnh Bình Phước

Xin giới thiệu tới các bạn phương án thiết kế nhà vườn 1.5 tầng mới nhất của công ty chúng tôi, nhiều điểm khác biệt và độc đáo, vẻ đẹp mang đến sự phóng khoáng của chủ đầu tư, những mảnh ghép phương án phong cách khác nhau lắp ghép tạo thành vẻ đẹp hoàn chỉnh. Giữ những nét truyền thống cần thiết nhất là ưu điểm nhà vườn 1 tầng miền bắc thoáng mát, thiết kế phản gỗ lim.

thiet ke nha vuon 1.5 tang 6621

Thiết kế nhà vườn 1.5 tầng

Phương án thiết kế nhà vườn 1.5 tầng xu hướng thiết kế mới

Từ mẫu biệt thự vườn 1 tầng đẹp mái thái KTS biến đổi tăng thêm diện tích sử dụng bằng một tầng lửng tỉ lệ nhỏ, cải tiến vẻ đẹp, hướng đến phong cách hiện đại chưa từng có trên thiết kế nhà vườn từ trước tới nay, tiên phong cho vẻ đẹp mới. Với tiêu chí tạo ra không gian sống chung hiện đại và thoáng mát dành cho các thành viên gia đình, chú trọng các phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, và sân vườn các sảnh. Từ diện tích đất vườn rộng 1380m2, KTS lên phương án thiết kế đặt diện tích xây dựng 16x18m nằm giữa vườn, bao gồm cả khuôn viên sân cây xanh bao quanh thiết kế, đặt chọn hướng chính đông chỉnh lại một chút khi hướng đất là Đông Nam hướng thiết kế phù hợp mệnh Hỏa sinh năm 1978 của chủ đầu tư.

thiet ke nha vuon 1.5 tang 6622

Thiết kế mặt tiền chính rất thoáng

Phương án thiết kế mẫu nhà 1.5 tầng đẹp giúp đưa lượng sáng lớn vào cả 4 mặt, theo KTS tạo ra 2 mặt tiền chính phụ, phía trước theo hướng đông và một mặt tiền phụ bên tay phải, 2 mặt tiền này đều có các sảnh thoáng mát và rất đẹp, cột trụ đăng đối đơn giản, mặt tiền chính sảnh mái lệch được kéo dài làm mái che cho tiền sảnh dưới đặt khung giàn hoa bằng thép. Mặt tiền phụ có mái che đơn giản hoa văn sơn giả gỗ phù hợp phòng thủy, cả 2 mặt tiền đều thoáng mát, chân tường trồng hoa nhiều màu sắc giàn hoa chữ l ôm bám góc kết nối 2 mặt tiền, tiền sảnh và sảnh phụ làm bậc ngũ cấp ốp đá trang trí màu trắng sáng. Mái lệch bao phù phần thiết kế trệt giúp chiều cao tầng trệt lớn hơn thoáng mát, phương án thết kế có thêm phần gác lửng, nhưng so với sàn gác lửng, mái lệch trệt bên ngoài sẽ cao hơn tới 1/2 thân tường gác lửng. Tuy có mặt sàn lớn 100m2 gác lửng và 230m2 tầng trệt, nhưng công năng đơn giản, 3 phòng ngủ, phân chia từ thấp tới cao, phòng ngủ master, phòng ngủ khép kín và phòng ngủ thường, phòng khách rộng rãi 62m2, phòng bếp, phòng ăn, 1 phòng vệ sinh chung, phòng thờ kết hợp phòng sinh hoạt chung mang tính riêng tư gia đình.

thiet ke nha vuon 1.5 tang 6623

Mặt tiền phụ phía bên màu nâu đỏ

Nhà vườn hướng đông đón được ánh nắng bình minh không nắng gay gắt, phía sau hướng tây lúc chiều xuống đã có các tán cây xanh cao trong khu vườn anh Thương che chắn bớt lượng nắng quá nóng. Anh Thương mạng mệnh thủy phương án trang trí của chúng tôi, là sử dụng gạch conwood ốp tường cùng sơn giả gỗ như phần sảnh phụ, gạch ốp tường thành một dải bao quanh theo các thiết kế cửa sổ chiều cao kích thước tương ứng, chân tường bồn hoa đều ốp loại gạch này, khung lấy gió trên gác lửng và một khu vực tiểu cảnh ngoài sân có được thiết kế tương tự. Nhưng đây là một phương án thiết kế hiện đại và cũng để giảm giá thành cửa sổ cửa ra vào không chọn lựa thiết kế gỗ màu nâu đỏ mà là thiết kế kính cường lực khung thép đen, rất hợp lý để lấy sáng với tới giữa chiều dài 18m.

Bản vẽ thiết kế nhà vườn 1.5 tầng phân chia bố trí phòng

Phương án bố trí sắp đặt phòng khách chiếm chọn chiều rộng mặt tiền 16m, cho phòng khách rộng 62m2 như đã giới thiệu ở trên, không gian phòng khách mẫu biệt thự vườn gác lửng, gồm 3 phần, bàn ghế sofa tiếp khách bên trái, ở giữa là khoảng trống diện tích tương ứng tạo sự thông thoáng, phía bên phải giáp mặt tiền phụ là Phản gỗ diện tích lớn, thiết kế phản gỗ lớn rất mát, luôn được chú ý tạo ra không gian sang trọng dân dã quen thuộc nhà vườn miền Bắc trước đây. Mặt bằng tầng trệt nhà cấp 4 đẹp có một sảnh chung kết nối các phòng lại với nhau nằm giữa trong hình thái phân chia mặt bằng 3×3.

thiet ke nha vuon 1.5 tang 6624

Mặt bằng thiết kế tầng trệt

thiet ke nha vuon 1.5 tang 6625

Mặt bằng thiết kế tầng lửng

Sảnh phụ phía bên đi vào là phòng ăn diện tích lớn, phòng bếp ngay sau rộng 25m2, phía bên chia thành 1 phòng ngủ thường, và phòng ngủ master cho vợ chồng anh Thương sử dụng, thiết kế phòng vệ sinh chung và vệ sinh cho phòng ngủ master cùng cầu thang lên tầng thành một khu khối thống nhất tiết kiệm diện tích sau sảnh chung, 4 hướng đều có cửa ra vào sân. Mặt bằng tầng lực nhà đẹp mái thái 100m2 đặt 1 phòng ngủ khép kín cho con, và phòng thờ kết hợp sinh hoạt chung phía ngoài diện tích lớn, thông tầng đưa sáng thông khí lên xuống.

Thông tin thêm tới các bạn, về kinh phí đầu tư xây dựng thiết kế nhà vườn 1.5 tầng ở trong khoảng 1.5 tỷ đồng hoàn thiện sử dụng phương án ốp gạch conwood và mái dán ngói phía trên. Các bạn có nhu cầu thiết kế xây dựng xin liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433, công ty chúng tôi sẽ phục vụ đáp ứng nhu cầu của các bạn trên mọi miền đất nước.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC