Thiết kế nội thất nhà phố 5×20 bằng đồ gỗ đẹp

Nhà phố hiện đại có diện tích xây dựng chiều rộng chỉ 5m và chiều dài về sau khá sâu 20m. Lại được đặt vào một không gian nội thất gỗ sang trọng có phần đẳng cấp cực giá trị, việc tính toán thiết kế tổng thể của KTS cực kỳ quan trọng giúp cho mẫu nội thất nhà phố đẹp 5x20m của anh Tuấn được thoáng đãng, dễ dàng thuận tiện cho việc sử dụng di chuyển hàng ngày.

Mẫu phòng khách đẹp

Không gian nội thất nhà phố 5×20 có phòng khách liên thông với bếp ăn thiết kế bằng đồ gỗ đẹp

Lựa chọn một không gian nội thất đồ gỗ đẹp tự nhiên bằng thịt có giá trị, anh Tuấn đã có được phương án thiết kế nội thất nhà phố 5m đáp ứng nhu cầu vẻ đẹp gia đình. Đặc điểm thiết kế nội thất đồ dùng gỗ thịt có màu nâu đỏ đặc trưng thường được sử dụng trong kiến trúc biệt thự một tầng 2 tầng, các kiến trúc diện tích lớn độ thoáng mát cao phù hợp với kích thước và màu sắc của loại nội thất này.

Mẫu nội thất bếp gỗ đẹp

Nhưng anh Tuấn mong muốn thiết kế nhà ống của gia đình mình có được không gian nội thất đẳng cấp như vậy thay thế đi thiết kế nội thất đẹp hiện đại nhà phố 5m đã quá quen thuộc trong thiết kế nội thất nhà ống giá rẻ từ trước tới nay, tạo ra sự độc đáo thiết kế gia đình anh. Phương án thiết kế nội thất đẹp bằng đồ gỗ cần có được sự cân nhắc kỹ lưỡng nhất là tài chính và đảm bảo khả năng lấy sáng và đưa sáng, so với nội thất hiện đại nhiều màu sắc thì nội thất gỗ cần lượng ánh sáng tốt hơn do các thiết kế gỗ thường hút sáng không phải chiếu làm giảm lượng ánh sáng trong các phòng khác nhau.

Góc nhìn 2 không gian phòng khách

Chính vì thế các KTS công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi đã tạo ra phương án kết hợp giữa nội thất gỗ truyền thống, với không gian bao quanh hiện đại để có được độ thoáng trong các phòng lượng ánh sáng, nội thất không tạo ra sự chật chội. Còn đó là sự cải tiến trong thiết kế các đồ dùng nội thất, ứng dụng phong cách hiện đại, sử dụng nhiều hơn các mặt phẳng, loại bỏ đi đường nét hoa văn quá cầu kỳ giảm bớt giá thành hoàn thiện tiện lợi sử dụng lau chùi trong không gian nhỏ hẹp 5×20 nhà ống 5m của anh Tuấn.

Mẫu phòng khách nhà phố 5x20m bằng đồ gỗ anh Tuấn

Ngắm không gian phòng ngủ trong nội thất nhà phố đẹp 5x20m

Mẫu thiết kế nội thất nhà phố 5×20 có phần mang nét thiết kế truyền thông, với nội thất phòng khách được thiết kế gỗ hoàn toàn, nằm nổi bật trên các bức tường và sàn có màu sáng bóng biện pháp tăng cường ánh sáng trong phòng khách. Đặc trưng là bộ bàn ghế bằng gỗ tự nhiên có giá trị cao, đường nét hoa văn mềm mại cực kỳ khỏe khoắn cơ bắp lớn và có phần tinh xảo.

Không gian phòng ngủ vợ bằng đồ gỗ

Mẫu nội thất đẹp nhà phố anh Tuấn diện tích 5x20m có tường bên trái là khung gỗ lớn chạm khắc hoa văn, nằm giữa là bức tranh lớn nội dung là những chữ tượng trưng cho cốt cách của con người, được mở đồng sáng bóng, thiết kế truyền thống từ xa xưa. Đồng hồ quả lắc cao lớn trang trí thêm cho phòng khách, cạnh sau là khoảng thông gió tạo ra ngăn cách với cầu thang. Thiết kế gỗ thịt nên tủ kệ TV có lớn hơn một chút nhưng vẫn đảm bảo sự đơn giản tiện lợi sử dụng, thiết kế phẳng không làm giảm diện tích lối đi vào trong.

Phòng bếp cũng là một thiết kế gỗ hoàn toàn, từ bộ bàn ghế, các vị trí khác trong bếp như tủ bếp, đảo bếp bar mini đều đặc trưng là thiết kế gỗ, với các vân gỗ tự nhiên được làm sáng bóng nổi bật. Các chiếc ghế trong phòng bếp có thêm đệm tạo cảm giác ngồi êm ái hơn. Bên cạnh cầu thang có mặt đá lan can gỗ bằng những con tiện cao lớn trang trí thêm. Các bức tường dường như bị lu mờ đi tạo màu nền để nổi bật hơn toàn bộ đồ dùng nội thất gỗ trong các phòng, tông màu trắng đơn giản.

Thiết kế nội thất phòng ngủ 2 bằng đồ gỗ

Vẫn như vậy trong các phòng ngủ, gỗ thịt lại tiếp tục được xuất hiện, nhưng có phong cách nội thất nhà ống đẹp 5×20 hiện đại hơn, khi thiết kế gỗ đều là những mặt phẳng, loại bỏ đi hoàn toàn hoa văn trang trí giúp cảm giác trong phòng ngủ được rộng rãi hơn rất nhiều. Toàn bộ giường, kệ TV và các giá sách bàn trang điểm đều thiết kế gắn liền với nội thất gỗ. Trong phòng ngủ tường đã có thêm lựa chọn giấy dán tường tạo màu sắc êm dịu hơn các đồ dùng nội thất bớt nổi bật hơn tạo cảm giác dễ chịu cho giấc ngủ say. Cũng như góp phần giảm sự trùng lặp giữa thiết kế nội thất phòng khách với các phòng ngủ.

Mẫu phòng ngủ số 3

Chắc chắn một điều so với phương án thiết kế nội thất hiện đại thì nội thất gỗ tạo ra cảm giác mát mẻ hơn khi sử dụng, sang trọng hơn, nhưng cũng có phần hiện đại không kém. Và một điều nữa là thiết kế nội thất gỗ sẽ tốn kém hơn phong cách hiện đại đơn giản thông thường mà chúng tôi đã có nhiều phương án thiết kế giới thiệu tới các bạn. Trước khi lựa chọn thiết kế các bạn cần cân nhắc kỹ tham khảo qua giá thành, nhất là chọn lựa về vật liệu gỗ vừa đẹp vừa bền mà không quá đắt đỏ khi hoàn thiện.

Mang đến cảm giác gần gũi giống các thiết kế nhà vườn mẫu nội thất nhà phố chất liệu gỗ chắc chắn sẽ có được sự yêu mến từ các quý khách, nhất là những anh những chú bác có độ tuổi lớn một chút, thì không gian càng trở nên đẹp và phù hợp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433 để đặt hàng thiết kế và có những tư vấn tốt nhất từ KTS.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC