Những điều cần lưu ý trước khi thuê căn hộ đầu tiên cho mình

Chuẩn bị sẵn sàng để rời khỏi nhà và vào căn hộ đầu tiên của bạn là cực kỳ thú vị. Nó cũng là một thay đổi lớn, đáng sợ. Có rất nhiều điều để xem xét rằng bạn có thể bị bỏ lại với đầu óc quay cuồng.

Dưới đây là những điều quan trọng để suy nghĩ về TRƯỚC KHI bạn bắt đầu quá trình săn lùng căn hộ của mình. Suy nghĩ về những điều này bây giờ có thể giúp bạn tránh khỏi những sai lầm tốn thời gian hoặc tốn kém sau này.

1. Chi phí trả trước

Bạn sẽ phải trả tiền thuê nhà, và sau đó bạn rất tốt, phải không?

Không có gì. Bạn sẽ phải chi rất nhiều tiền trước khi bạn chuyển đến căn hộ. Giữa các khoản phí ứng dụng, tiền đặt cọc của bạn và thường phải trả trước một tháng tiền thuê nhà, bạn sẽ phải trả rất nhiều tiền trước khi bạn chuyển đến. Hãy lên kế hoạch trước một vài tháng tiền thuê nhà để trang trải tất cả mọi thứ trả trước.

2. Chi phí dài hạn

Nhưng một khi bạn vào được căn hộ, nó chỉ là tiền thuê nhà, phải không?

Một lần nữa, không. Bạn có thể phải trả một số tiện ích, vì vậy ngân sách cho nhiệt, gas, điện và internet. Một số trong đó có thể đã được bao gồm trong tiền thuê tùy thuộc vào tòa nhà, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã nhận ra điều đó trước thời hạn. Rất nhiều chủ nhà sẽ yêu cầu bảo hiểm người thuê nhà, vì vậy trong khi nó không phải là một chi phí lớn, bạn sẽ cần phải xem xét điều đó.

tìm thuê căn hộ đẹp

tìm thuê căn hộ đẹp

Don Hãy quên đi những chi phí của phần còn lại của cuộc đời bạn. Bạn có thể kiếm đủ tiền để trả tiền thuê nhà, nhưng có một triệu chi phí nhỏ khác, cả hai đều liên quan trực tiếp đến căn hộ và không. Bây giờ bạn phải chịu trách nhiệm về cửa hàng tạp hóa, xăng cho xe và hàng triệu chi phí nhỏ khác mà bạn cần phải xem xét. Theo nguyên tắc thông thường, tiền thuê nhà chỉ bằng một phần ba thu nhập của bạn – nhiều chủ nhà đã giành được tiền thuê nhà cho bất cứ ai kiếm được ít hơn số tiền đó.

Dịch vụ tìm kiếm căn hộ cho thuê tại đại lý bất động sản RENTAPARTMENT Agency, miễn phí môi giới, hàng ngàn căn hộ cho thuê mỗi ngày, đa dạng lựa chọn. Liên hệ: 0903044551 – Peter Hoang

3. Những gì bạn cần

Nội thất một căn hộ hoàn toàn mới rất thú vị và bạn có rất nhiều ý tưởng về cách bạn muốn nơi mới của mình trông như thế nào. Tuy nhiên, trước khi bạn phát cuồng với trang trí, hãy chắc chắn rằng bạn có đồ nội thất cơ bản mà bạn sẽ cần để sống. Ăn mang ra trên sàn nhà hoặc ớt trong một chiếc dĩa nhựa cảm thấy rất mát mẻ và ma quỷ có thể chăm sóc trong khoảng một ngày. Sau đó, bạn sẽ ước bạn có một cái bàn. Và các món ăn.

Tại đây, một danh sách nhanh các đồ nội thất cơ bản mà bạn sẽ phải mang theo (một danh sách rộng hơn ở đây): Một chiếc giường, một chiếc ghế dài, một cái bàn và một vài chiếc ghế. Ngoài ra, có rất ít thứ xung quanh các vật phẩm trong nhà mà bạn có thể đã giành được nhưng có thể muốn. Chúng bao gồm những thứ như khăn tắm, rèm tắm, và đồ dùng. Đồ nấu nướng là một điều bắt buộc, trừ khi bạn muốn liên tục bị ràng buộc với việc giao hàng và thực phẩm mang đi.

4. Những gì bạn không cần

Bạn có thể bị cám dỗ để mang tất cả knickknack nhỏ và vật phẩm bạn đã từng thu thập với bạn đến nơi mới của bạn. Điều này làm cho căn hộ của bạn cảm thấy đầy đủ và sống sớm, nhưng có hai vấn đề ở đây. Đối với một người, nó rất nhiều thứ linh tinh để mang theo bên mình. Nó cũng bắt đầu có được trong cách làm sạch và làm cho căn hộ thực sự trông tốt.

Căn hộ studio cho thuê

Căn hộ studio cho thuê

Thay vì di chuyển mọi thứ từ nhà trở về với bạn khi bạn đi vào căn hộ đầu tiên của mình, hãy sử dụng di chuyển như một cơ hội để thanh lọc. Có một cuộc trò chuyện trung thực với chính bạn về việc bạn có đang giữ các vật phẩm vì chúng có ích hay vì bạn không muốn buông tay. Quyên góp, vứt bỏ hoặc tái chế bất cứ thứ gì bạn không thực sự cần – bạn sẽ rất vui vì bạn đã làm được điều đó.

5. Xác định thứ ưu tiên nhất

Bạn có thể bị cám dỗ để mang tất cả đồ đạc nhỏ và vật phẩm bạn đã từng thu thập với bạn đến nơi mới của bạn. Điều này làm cho căn hộ của bạn cảm thấy đầy đủ và sống sớm, nhưng có hai vấn đề ở đây. Đối với một người, nó rất nhiều thứ linh tinh để mang theo bên mình. Nó cũng bắt đầu có được trong cách làm sạch và làm cho căn hộ thực sự trông tốt.

Thay vì di chuyển mọi thứ từ nhà trở về với bạn khi bạn đi vào căn hộ đầu tiên của mình, hãy sử dụng di chuyển như một cơ hội để thanh lọc. Có một cuộc trò chuyện trung thực với chính bạn về việc bạn có đang giữ các vật phẩm vì chúng có ích hay vì bạn không muốn buông tay. Quyên góp, vứt bỏ hoặc tái chế bất cứ thứ gì bạn không thực sự cần – bạn sẽ rất vui vì bạn đã làm được điều đó.

6. Chuẩn bị giấy tờ

Bạn sẽ phải đối phó với rất nhiều giấy tờ trong quá trình tìm kiếm một căn hộ. Đây không phải là một nhiệm vụ cho kiểu người mà lòng sợ hãi quan liêu, nhưng đôi khi bạn phải đối phó với nó. Trước khi bạn bắt đầu thực sự nghiêm túc tìm kiếm, hãy chắc chắn rằng bạn có càng nhiều giấy tờ càng tốt. Giấy phép lái xe hoặc ID khác của bạn là quan trọng nhất, nhưng bạn cũng sẽ cần cuống phiếu lương, sơ yếu lý lịch (ngay cả khi không có nhiều trên đó), tài liệu tham khảo từ bất kỳ ai có thể chứng thực nhân vật của bạn (ông chủ và giáo sư mang theo rất nhiều trọng lượng với chủ nhà), và đăng ký cho chiếc xe của bạn là những thứ rất có thể bạn sẽ cần sớm. Kết hợp tất cả lại với nhau trước khi bạn phải bắt đầu điền vào các ứng dụng và bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều vấn đề đau đầu sau đó.

7. Thời hạn thuê

Một hợp đồng thuê thường là tài liệu pháp lý đầu tiên mà một thanh niên gặp phải. Mặc dù điều này làm cho quá trình hơi căng thẳng, nhưng nó cũng làm cho nó trở nên khó khăn

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC