Xây nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái thái ngang 6m kinh phí 600 triệu

Thay thế cho các thiết kế nhà ống hiện đại rộng 6m trên khu đất có chiều ngang rộng 6m tạo ra không gian thoáng mát hơn đưa ánh sáng tự nhiên xuống dưới là mẫu thiết kế nhà ngang 6m kết hợp mái thái lợp ngói, công năng vẫn được đảm bảo đầy đủ nhờ diện tích mặt sàn lớn. Phù hợp xây dựng trên những lô đất có chiều ngang rộng 6m hoặc lô đất lớn hơn một chút để có thêm khoảng không gian lấy sáng 2 bên.

mau thiet ke nha ngang 6m 6544

mẫu thiết kế nhà ngang 6m cấp 4

Thông tin mẫu thiết kế nhà ngang 6m 140m2

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái rộng ngang 6m 3 phòng ngủ được KTS công ty kiến trúc nhà đẹp mới chúng tôi thiết kế xây dựng cho lô đất liền kề có chiều ngang mặt tiền từ 6 đến 9m chiều rộng và chiều sâu vào trong lớn để đảm bảo được diện tích sàn sử dụng. Có thiết kế theo dạng nhà trệt chỉ với một mặt bằng duy nhất diện tích xây dựng 6x23m tương ứng 140m2, chưa bao gồm phần bậc thềm dẫn lên tiền sảnh 1,5m phía trước. Lấy thiết kế tương tự như những mẫu nhà đẹp chữ L mang không gian thoáng vào trong sâu diện tích thiết kế nhưng do diện tích đất chiều ngang hẹp nên phần chữ L không được thể hiện rõ ràng như ở các mẫu thiết kế chiều rộng lớn, chiều rộng phần này chỉ có 1,5m đảm bảo đưa sáng xuống và làm lối đi dẫn vào cửa phụ không gian bên trong, không phải đi qua mặt tiền cửa chính lớn. Rất may với thiết kế mẫu nhà cấp 4 nông thôn này mà chúng tôi giới thiệu với các bạn, vì xây dựng trên lô đất vùng nông thôn nên 2 bên được thoáng mát nên 2 bên khu vực không có hành lang lối đi lấy sáng vẫn có thể thiết kế các cửa sổ, cửa thông gió mang ánh sáng vào trong.

mau thiet ke nha ngang 6m 6558

mẫu thiết kế nhà ngang 6m mặt bằng trần

Về mặt thiết kế tiền sảnh rộng có mái thái phụ che nắng mưa, 2 cột trụ đăng đối hình vuông họa tiết đường gân vuông nằm chìm giúp cột trụ vững trãi hơn, tiền sảnh ốp gạch men màu trắng, các bậc thềm dẫn lên ốp đá đen, 2 trụ chống đỡ sơn giả đá, phần trên sơn giả gỗ, bao quanh cửa ra vào mặt tiền được ốp đá sáng màu, bên tay phải tường bao thiết kế thêm các lỗ lấy sáng và thông gió. Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn phần thân tường sơn màu trắng nhưng được kết hợp thêm các phần bộ phận ốp gạch trang trí, nhất là ở khu vực cửa phụ và phía sau. Trên phần mái ngói đầu hồi toàn bộ cũng là gạch ốp trang trí màu nâu nhạt, chỉ có duy nhất phần cửa thông gió cho mái thái và viền mái được sơn màu trắng mà thôi, thiết kế ốp gạch trang trí tuy có chi phí lớn hơn nhưng mang lại vẻ đẹp lâu bền, không phai màu, chất lượng đảm bảo và rất sạch dễ dàng vệ sinh sau 1 hay 2 năm các bạn có thể lau rửa là có lại vẻ đẹp như lúc ban đầu mới xây dựng. Trên cùng mái thái lợp ngói nung đỏ tươi, thiết kế mái trước xoay chiều dọc mái sau xoay ngang được kết nối với nhau, vì với chiều dài lớn thiết kế ngay mái ngang thì rất khó thiết kế, còn nếu duy nhất mái dọc lại không được đẹp, nên lựa chọn thiết kế 2 hướng mái là hoàn hảo nhất.

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà ngang 6m 1 tầng

Một mặt bằng duy nhất mẫu thiết kế nhà ngang 6m sắp xếp không gian các phòng từ ngoài tiền sảnh vào trong là phòng khách tích hợp đặt bàn thờ gia tiên nhỏ, có lối đi bên trái dẫn vào các phòng tiếp theo, phòng khách kích thước 5,4×4,5 tương đương 24m2. Ngay sau phòng khách là thiết kế bố trí một dãy 3 phòng ngủ nằm sát nhau có chung kích thước chiều rộng 3,6m cửa nằm xoay ra lối đi, chung nhau một thiết kế, từ phần cửa phụ hành lang ngoài đi vào là phòng sinh hoạt chung hẹp cũng chính là khu vực cửa ra vào của phòng ngủ.

mau thiet ke nha ngang 6m 6556

Bản vẽ mặt bằng bố trí không gian các phòng

mau thiet ke nha ngang 6m 6559

Thiết kế bản vẽ mái nhà cấp 4 mái tôn

Phần phía sau của mẫu nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ mái thái 6×26 sắp xếp phòng bếp và bàn ăn, 2 wc phòng tắm dùng chung và một sàn nước phục vụ các nhu cầu riêng trong gia đình cũng như làm vị trí đặt máy giặt vào trong, 1 lối đi ra hiên phụ lấy sáng, nếu như lô đất có đủ kích thước sẽ thiết kế để thêm sân sau. Bản vẽ mặt bằng trần đánh dấu sẵn vị trí các bóng đèn chiếu sáng và trang trí, cũng như các họa tiết hoa văn trên trần nhà trệt 3 phòng ngủ, mặt bằng mái có hình dáng chính xác các đường viền điểm nối 2 mái, khu vực đặt bồn nước máy năng lượng mặt trời.

Theo giá thành nguyên vật liệu thời điểm hiện tại thì kinh phí đầu tư xây dựng mẫu thiết kế nhà ngang 6m không quá lớn, dưới 1 tỷ đồng, nếu lựa chọn các phương án thiết kế để tiết kiệm kinh phí đầu tư xây dựng giá thành sẽ còn giảm thêm nữa, cần tư vấn thiết kế xây dựng, mua bản vẽ hãy liên hệ với chúng tôi 0975 945 433, xin cảm ơn!

Mời quý khách Xem thêm các mẫu đẹp cùng diện tích

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC