Xây nhà ống 2 tầng phong cách hiện đại đẹp giá rẻ

Xây nhà ống phong cách hiện đại được rất nhiều người lựa chọn hiện nay, chi phí đầu tư giá thành rẻ là một phần, như vẻ đẹp nó mang lại lại rất tốt, thoáng mát và rất sáng sủa. Đặc biệt là các bạn trẻ, hình dáng cũng đơn giản, dễ dàng sắp đặt không gian các phòng, mà đặc biệt là nó phù hợp với thiết kế nhà ống 2 tầng hiện đại hình chữ l thông thường chỉ có một mặt tiền phô diễn vẻ đẹp mà thôi.

xay nha ong phong cach hien dai 5541

Xây nhà ống phong cách hiện đại

Thiết kế xây nhà ống phong cách hiện đại giá rẻ

Thiết kế nhà ống hiện đại chi phí xây dựng rẻ kiến trúc 2 tầng, công ty thiết kế nhà đẹp chi nhánh Đồng Nai vừa hoàn thiện và bàn giao cho anh Hồng, một thiết kế nhà ống hiện đại nhưng giá thành xây dựng rẻ sẽ là lựa chọn của nhiều người nhất là các bạn trẻ mới lập gia đình có một số vốn để xây dựng. Anh Hồng có lô đất diện tích mặt tiền rộng 6.7m chiều rộng ở sau 8.6m dài 2 cạnh lần lượt là 23m và 24m tức là lô đất nở sau, diện tích rộng 200m2, thiết kế được lựa chọn là nhà ống hiện đại rộng 6m dài 16m là hợp lý để có thêm khoảng không gian thoáng mát sân vườn trước sau. Xây dựng nhà ống hiện đại gần như tất cả các lô đất mặt phố liền kề đều có thể xây dựng được, phù hợp,  kích thước nhỏ 3m đến rộng 6m 7m đều hiện diện và làm tốt nhiệm vụ của mình.

xay nha ong phong cach hien dai 5542

Thiết kế nhà ống hiện đại 2 tầng tại Đồng Nai

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng mặt phố 6m Đồng Nai có thêm hình dáng chữ L để cho phần lô đất khi chưa được nở rộng ra sau chiều rộng còn hẹp ở trước thoáng hơn, lối đi rộng hơn. Phong cách nhà phố hiện đại chủ yếu dùng những hình khối, vuông hoặc chữ nhật của chính kết cầu tường khung bê tông, trát vữa mịn và sơn màu lên trên để hoàn thiện, ít hoặc như gần như không có thêm các phần trang trí họa tiết cầu kỳ như tân cổ điển. Vẻ đẹp của thiết kế phụ thuộc nhiều vào màu sơn, bồn hoa cây xanh trang trí, các nét hiện đại cửa sổ cửa ra vào bằng kính lớn rất hiện đại, cửa kính cường lực chắc chắn, lan can ban công kính hoặc khung thép đơn giản. Các phần tường mặt tiền sẽ được làm theo phương án thụt thò, trong ngoài, từng phần từng ô nhỏ có chiều dài vươn ra phía trước khác nhau. Tiếp theo đó là bố trí được không gian khoa học hơn, tăng cường nhiều chức năng, với thiết kế của gia đình anh Hồng, có không gian tất cả 4 phòng ngủ, phòng khách, phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, có phòng giặt sân phơi riêng và 2 wc phòng tắm cho mỗi phòng, rất đầy đủ trên diện tích 200m2, từ việc bố trí các phòng hiện đại giúp bên trong thiết kế thoáng mát lưu thông khí tốt cho sức khỏe.

xay nha ong phong cach hien dai 5543

Nhà ống 2 tầng 95m2

Khi xây dựng các thiết kế nhà phố hiện đại không gian xanh sân vườn rất được chú trọng và phát triển, cả trên cao các tầng cũng như ngoài sân vườn bao quanh, tùy theo diện tích lô đất, nếu hẹp không đủ để làm sân vườn bao quanh thì tập chung bố trí thêm không gian xanh ở trên cao, tạo vườn trên cao như tại vị trí sân thượng và các ban công, còn khi diện tích rộng hơn đủ có sân trước hoặc bao quanh thì lúc này sẽ có thêm không gian xanh phía dưới thường là các hàng cây xanh chạy dọc theo hàng rào tiết kiệm diện tích, sân gạch kết hợp thảm cỏ xen kẽ, có thêm một cây xanh lớn góc sân trước để che nắng khuất một chút tầm nhìn nếu có đủ diện tích.

Bố trí sắp xếp các phòng khi xây nhà ống phong cách hiện đại

Bố trí không gian trong một thiết kế nhà đẹp 2 tầng hình chữ L rộng 6m mang đặc trưng khác hơn với những thiết kế nhà phố rộng 4m hay 5m mà đây còn là một thiết kế hiện đại nữa, do đó các vị trí thiết kế, và không gian tầng, KTS bố trí cho một khoang sảnh lấy sáng thoáng mát nằm ở giữa, dùng kết hợp chính từ các phòng dùng chung thiết kế mở, lấy sáng từ trước từ giếng trời cầu thang phân bổ cho các phòng, phòng bên ngoài có thể đưa sáng vào trong qua đây, phòng phía trong có thể lấy sáng được nhiều hơn, mà tăng diện tích sử dụng ở các phòng như bàn ăn, phòng bếp hay phòng khách lên được bất cứ lúc nào. Mặt bằng tầng trệt sẽ được bố trí các không gian dùng chung, đón khách, như phòng khách phía trước, sau là phòng ăn, phòng bếp, 1 wc phòng tắm dùng chung, và 1 phòng ngủ nhỏ cho diện tích sàn 95m2, thiết kế chữ l 2 lối đi cửa ra vào cũng tiện lợi hơn rất nhiều, sân phơi phòng giặt phía sau khi có đủ diện tích sân vườn sau, nếu không sẽ được chuyển lên trên.

xay nha ong phong cach hien dai 5544

Thiết kế mặt bằng tầng trệt

xay nha ong phong cach hien dai 5545

Kiến trúc mặt bằng lầu 1

Tầng 2 hay có những tầng tiếp theo đi nữa sẽ là các phòng dùng gần như danh riêng cho gia đình, chỉ có những vị khách thân thiết bà con họ hàng mới có thể tiếp cận, như phòng sinh hoạt chung đặt tại sảnh cầu thang rộng, phòng thờ, và các phòng ngủ cho thành viên trong gia đình, vẫn là một lối đi ở giữa kết nố các phòng, có thêm sân thượng ban công nhỏ là điều không thể thiếu. Thiết kế mái khi xây nhà ống phong cách hiện đại cũng rất đa dạng, nhưng thường được chọn lựa mái bằng, hoặc mái lệch, cùng mái tôn để tiết kiệm kinh phí như thiết kế này, còn mài thái ít hơn, thường sử dụng cho các mẫu nhà mang phong cách tân cổ điện, hay phong cách châu âu kết hợp hiện đại.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC