Xem nhà 2 tầng 1 tum đơn giản mà đẹp siêu tiết kiệm thiết kế sáng tạo không gian mở chị Trang Anh Thuận Đà Nẵng

Cũng được thiết kế với tiêu chí kinh phí đầu tư xây dựng giá rẻ như thiết kế mẫu nhà ống đẹp giá rẻ gia đình anh Thùy mà chúng tôi giới thiệu tới các bạn trong bài viết trước có nhiều điểm chung trong phương án thiết kế giúp tiết kiệm rất nhiều kinh phí đầu tư xây dựng mà vẫn mang lại vẻ đẹp hiện đại, nhất là không gian cây xanh vườn tược được chăm chút hơn thể hiện rõ ràng và đầy đủ hơn ở mẫu thiết kế nhà phố đẹp 5m không gian mở thông thoáng hiện đại này.

mau nha ong dep gia re 8881

Mẫu nhà ống đẹp giá rẻ Đà Nẵng

Thông tin mẫu nhà ống đẹp giá rẻ 4.5m chị Trang Đà Nẵng

Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum 4.5m giá rẻ thiết kế và xây dựng cho chị Trang tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp, đã được hoàn thành và bàn giao cho vợ chồng chị. Xây dựng trên lô đất mặt tiền 4,5m sâu vào trong 20m có đường giao thông lớn đi lại thuận tiện thuộc khu dân cư mới, diện tích xây dựng có kích thước 4,5x14m để sân trước 5m làm sân chơi và chỗ để xe ngoài trời, sân sau nhỏ 1m đưa sáng xuống dưới cho các phòng ở sau. Nếu như đã tham khảo qua thiết kế nhà đẹp anh Thùy thì các bạn có thể thấy 2 thiết kế này có phương án thiết kế giống nhau để phù hợp nhất cho yêu cầu giá thành kinh phí xây dựng rẻ, cùng sử dụng 2 màu sắc duy nhất ở mặt tiền là màu trắng làm nên và màu đen từ các đường viền khung thép không gỉ. Chọn lựa sử dụng các khung thép từ làm cổng ra vào hay các mái che giàn khung trên tiết kiệm và có giá thành xây dựng rẻ đi nhiều hơn, mà dễ dàng cho quá trình xây dựng rút ngắn thời gian hoàn thiện.

mau nha ong dep gia re 8882

Bản vẽ nhà ống hiện đại 5×20 3 tầng

mau nha ong dep gia re 8883

Demo hoàn thiện và hình ảnh thi công phần thô

Ngoài những khung thép thiết kế mặt tiền nhà ống đẹp 5m có thêm các kiến trúc kính cường lực làm lan can ban công các tầng, mặt tiền với cửa sổ cửa ra vào kính rất lớn bằng 2/3 chiều ngang đưa sáng vào trong. Có tất cả 3 tầng lầu, trong đó 2 tầng chính và 1 tầng tum, công năng sử dụng cho gia đình 4 thành viên nhà chị Trang, gồm vợ chồng và 2 con, có phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, phòng giặt đầy đủ, mỗi tầng chính có 1 wc phòng tắm dùng chung. Khác biệt khá lớn so với mẫu nhà đẹp 2 tầng 1 tum rộng 5m thiết kế gia đình anh Thùy là lô đất nhà chị Trang không có lợi thế phía bên thông thoáng nên phải thiết kế đặt giếng trời thông tầng ở trong, và có sân sau lấy sáng, thêm nữa là ở trước mặt tiền bên tay phải có thiết kế một phần tường bằng gạch thông gió ở ngoài cổng ra vào tầng 2 và tầng tum đưa ánh sáng và thông gió khí mát vào bên trong để cùng với giếng trời điều hòa không khí ở trong các phòng. Gạch thông gió được lựa chọn mà sắc trắng tương đồng màu nên, tránh nước mưa hắt vào và thiết kế nằm lui vào sâu hơn so với mặt tiền nên không sợ bị gió lớn thổi nước mưa vào trong.

mau nha ong dep gia re 8884

Thiết kế trong quá trình hoàn thiện sơn ngoại thất

mau nha ong dep gia re 8885

Sân thượng đẹp với hàng cây xanh bao quanh

Kích thước lô đất lớn hơn nên việc thiết kế cũng rất dễ dàng hơn chút, nhất là tạo ra các bồn hoa cây xanh tô điểm cho mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp 5×20 không khác gì một thiết kế nhà vườn, ngay từ ngoài cổng là một bồn hoa nhỏ, sân trước 2 bên 2 hàng cây cảnh trang trí và vị trí trồng cây xanh lớn, sân sau và khu vực thông tầng trong như một vườn mini đem thiên nhiên gần gũi với các thành viên, 2 tầng trên đều có bồn cây xanh chạy ngang và 1 chậu cây lớn, đặc biệt hơn thiết kế sân thượng như một khu vườn nhỏ có lối đi thảm có bon sai đầy đủ cả, vừa ngắm nhìn thành phố biển vừa tận hưởng không gian trong lành. Một vài hình ảnh thi công cho các bạn cái nhìn thực tế về thiết kế nhà phố đẹp năm 2017, khi hoàn thiện bàn giao thiết kế hoàn toàn giống với demo hình ảnh, có khác ở đây có thể là hệ thống cây xanh được chọn lựa trồng các loại khác, hoặc chưa kịp phát triển xanh tốt.

Phương án thiết kế nội thất mẫu nhà ống đẹp giá rẻ 4.5m

Ngoài yêu cầu thiết kế bản vẽ xây dựng chúng tôi còn nhận được thêm yêu cầu thiết kế nội thất riêng cho mẫu nhà ống đơn giản hiện đại đẹp giá rẻ khi lựa chọn nội thất cơ bản thì giá thành thiết kế sẽ dao động rơi vào khoảng từ 800 đến 900 triệu đồng còn với phương án thiết kế nội thất riêng giá thành sẽ khác hơn, hoặc là một gói riêng không tính vào giá thành hoàn thiện. Tuy nhiên kinh phí trang trí nội thất hoàn chỉnh cũng không quá lớn vì nó vẫn được thiết kế xây dựng trên tiêu chí giá thành rẻ mà đơn giản, màu sắc vẫn sử dụng và lựa chọn màu trắng làm tông nền chính, sử dụng đồ dùng nội thất bằng gỗ công nghiệp chi phí mua sắm thấp, nhất là ở trong các phòng ngủ, diện tích nhỏ không gian sắp xếp rất hợp lý.

mau nha ong dep gia re 8886

Nội thất phòng khách phương án 1

mau nha ong dep gia re 8887

Phòng khách phương án thiết kế 2

mau nha ong dep gia re 8888

Toàn bộ không gian tầng trệt

mau nha ong dep gia re 8889

Trong bếp và bàn ăn có bar mini

mau nha ong dep gia re 8890

Khu vực cầu thang lên tầng lan can kính cường lực

mau nha ong dep gia re 8891

Nội thất phòng ngủ 1

mau nha ong dep gia re 8892

Phòng ngủ mẫu nhà ống 3 tầng khoảng 800 triệu

mau nha ong dep gia re 8893

Thiết kế nhà phố mặt tiền 5m phòng ngủ nhỏ

Một số hình ảnh trang trí nội thất nhà đẹp ở trong cho các bạn biết rõ hơn ở các phòng trong, như phòng ngủ đặt sau có tường kính cường lực lớn lấy sáng từ sân sau vào, cầu thang lên tầng đặt dọc vị trí thông tầng ở giữa tận dụng làm tiểu cảnh vườn nhỏ bên trong. Phòng ngủ của vợ chồng chị Trang có dạng master với wc phòng tắm riêng thiết kế khung kính cường lực, đồ dùng tiện nghi tương đối hoàn thiện và hiện đại phục vụ đầy đủ nhu cầu của 2 anh chị.

Thiết kế mẫu nhà ống đẹp giá rẻ đã hoàn thiện nên chúng tôi đã có bảng báo giá hoàn chỉnh xây dựng xong, các bạn có yêu cầu thiết kế cần tư vấn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433 rất cảm ơn đã đến với website của công ty chúng tôi.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC