Xem nhà biệt thự 2 tầng đẹp có gara ô tô ốp đá rối chân tường đẹp anh Hiến Thái Bình

Xem nhà biệt thự 2 tầng đẹp có mức kinh phí đầu tư xây dựng hoàn thiện 1,3 tỷ đồng mái thái lợp ngói, tổng diện tích sàn lên tới 300m2 ngoài 2 tầng nổi có thêm thiết kế tầng hầm là kho chứa đồ hoặc để xe, đầy đủ công năng sử dụng. Phù hợp không chỉ xây dựng trên các lô đất rộng ở nông thôn mà các lô đất trung bình thành thị đều có thể sử dụng mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp 1 trệt 1 lầu chiều ngang khu đất rộng hơn 8.5m chiều sâu khá dài 28m này, ngắm nhìn xem và cân nhắc lựa chọn.

xem nha biet thu 2 tang dep 5411

Xem nhà biệt thự 2 tầng đẹp

Xem nhà biệt thự 2 tầng đẹp phong cách thiết kế

Thông tin cho các bạn khi xem nhà biệt thự 2 tầng mái thái đẹp được rõ, thiết kế mới được chúng tôi hoàn thiện cho vợ chồng anh Hiến sinh sống tại tỉnh Thái Bình, do kiến trúc sư Tư chi nhánh Hà Nội lên phương án và thực hiện thiết kế. Anh Hiến có nhu cầu thiết kế xây dựng nhà đẹp 2 tầng có sân thượng trên lô đất rộng 12m sâu vào trong 28m, theo chia sẻ hiện tại số tiền tích góp và vay mượn được từ bạn bè dự tính khoảng 1,5 tỷ đồng, cho việc xây dựng hoàn thiện nội thất, nhu cầu sử dụng cần có 3 phòng ngủ cho vợ chồng anh, bố mẹ và 1 con trai cùng sinh sống, anh yêu cầu thiết kế riêng một phòng hát karaoke phục vụ nhu cầu của gia đình, họ hàng anh chị em cuối tuần hay tổ chức tiệc nhỏ. KTS Tư đưa ra phương án thiết kế xây dựng biệt thự mini 2 tầng mái thái, có diện tích xây dựng 8,5×14,5 tương đương 120m2, ngoài 2 tầng lầu thêm 1 tầng hầm nhỏ chứa đồ phía dưới kết nối với phía trên bằng 1 lối đi bộ trước hoặc cầu thang ở giữa, chỉ thiết kế để đồ các vật dụng phục vụ nhu cầu gia đình xe để phía ngoài.

xem nha biet thu 2 tang dep 5412

Thiết kế có sân vườn thoáng mát trong lành

Công năng sử dụng mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng ở nông thôn 120m2 có tất cả 3 phòng ngủ như yêu cầu của anh Hiến, 1 phòng khách, 1 phòng thờ, phòng hát karaoke thay thế cho phòng sinh hoạt chung, 3 wc phòng tắm, trong đó có 1 wc phòng tắm trong phòng ngủ vợ chồng anh Hiến, không gian bếp bàn ăn rộng rãi, đặc biệt vì thường xuyên đón tiếp khách ngoài thành viên gia đình có thêm nhiều người khách dùng bữa hay tiệc nên bàn ăn chúng tôi làm lớn có đủ ghế ngồi cho 12 người cùng dùng. Anh Hiến sinh năm 1975 mệnh thủy do đó màu sắc của thiết kế chọn lựa  màu trắng kết hợp xanh đen làm chủ đạo hợp với mệnh của anh, thiết kế mặt tiền đơn giản sử dụng mái thái mini che chắn tiền sảnh 2 cột trụ vuông chống đỡ, phần trước hầm có 2 cột trụ tượng trưng cho gara để xe lấy cảm hứng từ thiết kế cổng trời mang mục đích trang trí  nhiều hơn sử dụng, các bạn có thể trồng cây leo bám trên cổng này, hoặc bỏ qua thiết kế cổng trời. Chân tường giống như các thiết kế nhà đẹp 2 tầng khác cũng là một biện pháp phổ biến chống bám bẩn ốp đá màu xanh đen, thân tường toàn bộ sơn trắng, mặt tiền có kết hợp thêm gạch trang trí cùng màu. Phía bên tay trái thiết kế thêm của phụ sảnh phụ phục vụ cho việc đi lại của các thành viên trong gia đình, gần như là mặt tiền thứ 2 vậy, qua trao đổi anh Hiến chọn lựa thiết kế cửa sổ kính khung gỗ, cửa ra vào bằng gỗ có khung kính nhỏ bao quanh, làm cho thiết kế sang trọng hơn, nâng tầm vẻ đẹp, nhưng chi phí cũng sẽ tăng thêm, nhất là khi chọn lựa loại gỗ tốt.

Xem nhà biệt thự 2 tầng đẹp các bản vẽ mặt bằng

Phần tiếp theo sau khi cập nhật các thông tin là xem mặt bằng nhà biệt thự 2 tầng 8,5×16 đẹp trên bản vẽ xây dựng sắp xếp mặt bằng và bố trí nội thất. Đầu tiên là mặt bằng tầng trệt, các phòng mở đều mang diện tích lớn lớn hơn nhiều so với các thiết kế tương tự đây là một điểm cộng cho biệt thự vườn 2 tầng có tầng hầm, ngay khi bức từ sảnh chính vào các bạn sẽ tới không gian phòng khách được nối thông cùng phòng thờ bên cạnh diện tích tới hơn 40m2, thoáng mát và rộng rãi, phòng thờ có đặt thêm sập gụ lớn. Ngăn cách phòng khách và không gian sau bằng 1 khung thoáng, lối đi vào trong rộng, ngay sau là khu vực bàn ăn và phòng bếp diện tích lớn thứ 2 40m2, cửa ra vào phía bên đặt ở khu vực bàn ăn. Sau phòng thờ đặt lần lượt cầu thang lên tầng, wc dùng chung tầng trệt, và một phòng ngủ nhỏ cho bố mẹ anh Hiến, nói nhỏ nhưng cũng gần 20m2.

xem nha biet thu 2 tang dep 5413

Tầng trệt xem nhà biệt thự 2 tầng đẹp

xem nha biet thu 2 tang dep 5414

Xem mặt bằng thiết kế tầng 2

xem nha biet thu 2 tang dep 5415

Bản vẽ thiết kế tầng hầm

Mặt bằng thiết kế tầng 2 cầu thang lên tầng đặt sảnh nhỏ kết nối các phòng tầng 2, qua sảnh nhỏ này là wc phòng tắm dùng chung cho tầng 2 mẫu nhà 2 tầng đẹp, phía trước đã được phân chia rõ rệt thành phòng hát karaoke 25m2, và sân chơi sân thượng phía ngoài, khu vực sau chia thành 2, đặt 1 phòng ngủ lớn có wc riêng vợ chồng anh Hiến và 1 phòng ngủ nhỏ hơn cho con. Có thiết kế sân thoáng mát nên các khu vực phơi quần áo chúng tôi sẽ cho thiết kế ở sân sau, không ảnh hưởng về mắt thẩm mỹ của mẫu thiết kế.

Sau khi xem nhà biệt thự 2 tầng đẹp các bạn có nhận xét gì, mong muốn xây dựng tư vấn có thể bình luận xuống phía dưới hoặc liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433, xin cảm ơn.

Mời quý khách Xem thêm các mẫu đẹp cùng diện tích

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC